ข่าวบันเทิงไทยและข่าวบันเทิงต่างประเทศที่ได้รับการตอบรับที่ดี

ถ้ากล่าวถึงข่าวบันเทิงต่างชาตินั้น ดูเหมือนมีมีข้อดีให้ชาวไทยสามารถชื่นชมยิ่งกว่าข่าวบันเทิงในบ้านเรา แต่ในการเกาะติดข่าวสารในแต่ละครั้ง ถ้าได้สังเกตจริง ๆ แล้ว อาจค้นพบว่า ข่าวบันเทิงของไทยในปัจจุบันได้มีการติดตามตั้งต่างประเทศพร้อมทั้งในประเทศ จึงเปรียบเทียบได้ว่าดารากนักแสดงชาวไทย ได้มีแฟนคลับจากชาวต่างชาติ ซึ่งอาจเหมือนนักแสดงดาราเกาหลี หรือดาราต่างชาติ ก็จะมีแฟนคลับของชาวไทยเช่นเดียวกัน

 
แต่ภายในเรื่องกระแสและการติดตามข่าวบันเทิงภายในไทยและต่างประเทศนั้น หามีการเทียบจำนวนในการติดตามข่าว ก็คงจะยากลำบาก ก็เพราะว่าจำนวนประชาชนภายในแต่ละประเทศจะมีปริมาณที่แตกต่างกันไป ซึ่งถ้าจะทำการเปรียบเทียบก็ไม่ใช่ผลดีกับดารานักแสดง แต่หากว่ามีการพูดเกี่ยวกับการไล่ตามข่าวสารในสังคมบันเทิงของเหล่าดารานักแสดงภายในแต่ละประเทศ ก็ต้องบอกกันเลยว่า ศิลปินนักแสดงในแต่ละประเทศนั้น ย่อมจะมีดีกรีภายในเรื่องความดังมากกว่า พร้อมทั้งน้อยคนที่ไม่มีแฟนคลับ เพราะดารานักแสดงส่วนมากนั้นมักจะมีแฟนคลับอยู่รอบตัว และแฟนคลับจะเป็นผู้ทำการไล่ตามข่าวแบบรายวัน ซึ่งจะส่งให้เหล่าดาราไม่เงียบเหงาอย่างแน่นอน
 
ข่าวบันเทิง
เพราะฉะนั้นสิ่งหนึ่งที่ค้นพบว่า ข่าวบันเทิงไทย และข่าวบันเทิงต่างประเทศ ก็ยังมีผู้สนใจและคอยติดตามข่าวกันอย่างหนาแน่นไม่แพ้กัน ข่าวบันเทิงก็เพราะว่าดารานักแสดงรุ่นใหม่นี้ ล้วนแล้วมีแต่ความสามารถที่จะสามารถดึงดูดผู้รับชม หรือว่าแฟนคลับแต่ละคนสนใจกับข่าวบันเทิงมากเพิ่มขึ้น เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิงเมืองนอกหรือภายในประเทศ ก็ล้วนแล้วแต่มีฝีมือเหมือน ๆ กันทั้งสิ้น