ข่าวสารบันเทิง หยก ธัญกันต์ พร้อมกับความรักใคร่ที่จบแบบไม่สมหวัง

เพราะว่าดารานักแสดงส่วนมาก ค่อนข้างต้องการให้ตนเองมีชีวิตที่สมบูรณ์ และข้อสำคัญที่เรามองเห็นผ่านทางด้านดารานักแสดง นั่นก็คือ ความสามารถพร้อมทั้งผลงานชิ้นสำคัญ ที่น่าติดตามของพวกเขา จนกระทั่งทำเอาเกิดข่าวการติดตาม ส่วนใหญ่จะผ่านสื่ออย่างข่าวบันเทิง ในรูปแบบต่าง ๆ ในสมัยนี้ และข่าวบันเทิงที่มีผู้ติดตามล่าสุด อย่างข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์ ตัวละครสาวหน้าตาดี ดีกรีนางร้ายมากฝีมือ ที่ตอนนี้ต้องเสียใจ พร้อมกับความรักที่ไม่สมหวัง แต่ยาวนานมากถึง 6 ปี
 
พร้อมทั้งดูเหมือนว่าในทุกวันนี้ ความเสียใจของ หยก ธัญกันต์ จะทำเอาแฟน ๆ คลับของเธอ ต้องอินพร้อมทั้งรู้สึกทุกข์ร้อน พร้อมกับความร้องที่จบแบบไม่สวย ทั้ง ๆ ที่คบกันมาอย่างยาวนานมากถึง 6 ปีเต็ม สุดท้ายถ้าหากจะจบลงก็ขอให้จบแบบดี ๆ แต่ว่าที่เห็นในตอนนี้ หยก ธัญกันต์ กลับให้คำตอบที่ว่า ทางด้านฝ่ายชายอย่าง แอมป์ กลับเลิกเธอก่อน พร้อมทั้งต่อว่าเธอ กับเรื่องที่เกิดขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างมาก ถ้าหากเป็นจริงก็ย่อมที่จะเห็นใจ หยก ก็เพราะว่าเมื่อถูกบอกเลิกก่อนแบบนี้ เป็นใครก็ต้องเสียใจอย่างมากเหมือน ๆ กัน ต่อถือว่าความเจ็บปวดในครั้งนี้ จะทำให้เธอเข้มแข็งขึ้นกว่าเดิม ในเมื่อสิ่งเลวร้ายได้ผ่านพ้นเธอไป กาลเวลาจะช่วยทำให้ หยก ได้พัฒนาความรู้สึกของตัวเอง จนดีขึ้นได้ในที่สุด
 
เพราะว่าแฟน ๆ ที่เป็นแฟนคลับของ หยก ธัญกันต์ เมื่อได้ติดตามข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์แล้ว ก็อาจรู้สึกเสียใจ และโกรธแค้นดาราหนุ่มอย่าง แอมป์ แทนหยก ถึงขนาดมีการเข้าไปต่อว่าทอในไอจี แอมป์ แต่ว่าทางด้านแอมป์ในตอนนี้  ก็อาจรู้สึกเสียใจไม่แพ้กัน