ลูกดารา พร้อมกับกระแสที่น่าเกาะติดภายในช่วงนี้

ถือได้ว่าลูกดาราแต่ละคน มีความสามารถ และความน่ารักเป็นของตนเองกันอยู่แล้ว ยิ่งได้มีผลงานต่าง ๆ ออกมาเสนอให้กับผู้รับชมทั่วไป หรือว่าประชาชน ก็อาจจะสร้างความสุขให้กับคนเป็นพ่อเป็นแม่อย่างเหล่าดารานักแสดงได้ เพราะฉะนั้น ลูกดาราที่เห็นอยู่ ณ ตอนนี้ ที่กำลังโด่งดัง ก็ต้องเป็นน้องมะลิคนสวยอย่างแน่แท้
 
ลูกดาราแต่ละที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ในตอนนี้ต้องหนี้ไม่พ้น ลูกของปอทฤษฏีกันอย่างแน่แท้ ที่ทำเอาให้น้องมะลิโด่งดังเป็นอย่างสูง แต่ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูสดใสของน้องมะลิ เป็นเหตุให้ประชาชนทั่วไปชื่นชอบและประทับใจในตัวน้องมะลิเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ในปัจจุบันนี้ น้องมะลิได้มีการถ่ายแบบขึ้นปกหนังสือ และได้ออกรายการต่าง ๆ มากมาย แต่ด้วยความเป็นเด็ก ก็ยังติดเล่น กันอยู่บ้าง เป็นเหตุให้การทำงานบางครั้งอาจดูว่าเป็นเรื่องที่ยากหน่อย แต่น้องมะลิที่ทุกท่านพบเห็นกันอยู่นั้น ซึ่งเป็นเด็ก ที่ยังจะต้องการได้ความรัก ความเอาใจใส่ของคุณแม่กันอยู่ดี ไม่ว่าคุณแม่จะเดินไปไหน น้องมะลิก็ยังต้องเดินตามคุณแม่ไปนั่นเอง แต่กระแสในช่วงนี้ของน้องมะลิ ก็ยังไม่ตกอันดับกันเลย ยิ่งจะเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่า น้องมะลิจะกลายเป็นเด็กที่น่ารัก ที่เป็นเหตุให้ประชาชนทั่วไปหลงใหลกันเป็นอย่างสูง
 
ดังนั้นลูกดารา ของปอทฤษฏี ถึงแม้ ปอ นั้นได้จากไปแล้ว แต่น้องมะลิก็กลับมาโด่งดังแทนพ่อ ปอ จริง ๆ และนี่ก็ถือว่าเป็นลูกดาราที่มีความน่ารัก และเป็นที่รักของประชาชนทั่วไปนั่นเอง