ไล่ตามเรื่องดารา ตัวละครได้อย่างง่ายๆ ผ่านดาราบันเทิง

ข่าวสารบันเทิงแต่ละรูปแบบ มีการนำเสนอเรื่องดารานักแสดงแต่ละคน ซึ่งการดำรงชีวิตประจำวันของพวกเขา กลับเป็นประเด็นหลัก ๆ ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวกที่หลงรักดาราจำนวนมาก กลับต้องการที่จะเกาะติดความเคลื่อนไหวของพวกเขาโดยตรง พร้อมทั้งดูเหมือนว่าเรื่องราวของดารานักแสดง มักถูกนำเสนอผ่านดาราบันเทิงวันนี้ ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งข้อมูลดี ๆ ที่ดูเหมือนจะมีความสำคัญ

 
ดารา
การเสนอเรื่องดารานักแสดง ผ่านข่าวสารบันเทิงในรูปแบบต่าง ๆ กลับทำเอาคนไทยทั่วประเทศ ได้รู้สึกประทับใจผ่านเหตุการณ์ของดาราแต่ละคน ซึ่งศิลปินแต่ละคนย่อมมีการดำรงชีวิตที่แตกต่างกัน เรื่องดารา จนกระทั่งทำเอาเราได้เห็นมุมมองของดารานักแสดง ในมุมมองที่เราอาจยังไม่เคยคิด ว่าพวกเขาจะใช้ชีวิตกันแบบนี้ พร้อมกับเมื่อมีการเจาะประเด็นผ่านเรื่องราวของนักแสดงอย่างเจาะจง กลับทำให้เราได้เห็นว่าดารานักแสดงจำนวนมาก ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นซุปตาร์ แต่ทว่าเขายังคงรักที่จะใช้ชีวิตแบบธรรมดา ติดดิน จนเป็นเหตุให้น่าตกใจ ว่าเงินทองที่พวกเขามีอยู่  แทบจะรวยล้นฟ้า แต่พวกเขากลับใช้ชีวิตแบบคุ้มค่า เดินทางตามพระราชดำรัส ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระเจ้าแผ่นดินของไทยเรา พร้อมกับนี่ก็คืออีกมุมมองหนึ่ง ที่สาวกคนรักดาราจำนวนมาก รู้สึกประทับใจผ่านเรื่องราวของศิลปินนักแสดงไทยเป็นอย่างมากมาย
 
พร้อมทั้งนี่ก็คือประโยชน์ของการนำเสนอเรื่องดารานักแสดง ที่เราชาวไทยส่วนใหญ่ อาจยังไม่เคยได้รับรู้หรือว่ารับทราบ เมื่อมีการเปิดเผยออกมาแล้ว สิ่งที่ดารานักแสดงจะได้รับ  คือใจของชาวไทยส่วนมาก ที่หันมาชื่นชอบและหลงรักภายในความเป็นตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาโดยตรง