แตงโม ภัทรธิดาผู้แสดงที่มีข่าวอยู่ตลอดเวลาในวงการบันเทิง

แตงโม ภัทรธิดา ถือว่าเป็นนางเอกสุดฮอตอยู่ช่วงหนึ่ง ที่ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนต้องคอยติดตามข่าวสารกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งช่วงนี้มักตกเป็นข่าวอยู่ตลอดเวลา จนทำเอามีข่าวอยู่หน้าข่าวบันเทิงสม่ำเสมอทุกวัน ซึ่งแตงโม ภัทรธิดา เป็นนางเอกอีกคนหนึ่ง ที่ก็มีฝีมือในเรื่องการแสดงที่ไม่น้อยหน้าใครๆ เลยเช่นกัน จึงทำเอาแต่ก่อนมีละครลงจอให้ดูเป็นปริมาณมาก แต่ถ้าพดถึงในปัจจุบันนี้แล้วล่ะก็ ยังไม่เห็นมีงานละครใดบ้าง มีแต่ออกงานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง

 

นับได้ว่า แตงโม ภัทรธิดา ที่มีอยู่ช่วงหนึ่งเป็นข่าวที่มีชื่อโด่งดังมาก นั่นก็คือ ข่าวโต้โน่ พร้อมทั้ง แตงโม ที่มีการเลิกรากัน จนทำเอาแตงโมต้องเข้าโรงพยายามกันเลยทีเดียว โดยที่แฟนคลับแต่ละคนยังไม่รู้สาเหตุที่แน่ชัดกันเลย แต่ ณ ตอนนี้ แตงโม เริ่มควบคุมสติกลับเป็นปกติแล้ว จึงทำให้อาจจะมาทำงานต่อได้ แต่ไม่ว่าอย่างไร แตงโม ภัทรธิดา ก็ถือว่าเป็นดาราที่สวย และหุ่นดี รวมไปถึงความสามารถทางด้านการแสดงเช่นกัน ทำเอาในปัจจุบันนี้ การเปลี่ยนแปลงของแตงโม ภัทรธิดา มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ยิ่งล่าสุดนี้ แตงโมได้ไปออกรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ที่เกี่ยวกับแมว 9 ชีวิต ที่ดูว่าจะเป็นประเด็นร้อนแรงกันมานาน จนทำเอา แตงโม ภัทรธิดาได้มีการเปิดใจกับรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยเกี่ยวกับโต้โน่ ภาคิน จนแบบหมดเปลือกกันเลย

 

เพราะฉะนั้นแตงโม ภัทรธิดา ดาราละครต่าง ๆ ที่กำลังเป็นจุดสนใจอยู่ ณ ทุกวันนี้ จนทำเอามีแต่คนติดตามข่าวบันเทิงเกี่ยวกับ แตงโม ภัทรธิดา กันตลอดมา