ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • โตโน่ ภาคิณ พร้อมกับการสวมบทมากมายไม่ว่าจะเป็นนักร้องหรือว่าศิลปิน

  เพราะนักแสดงชาย อย่างโตโน่ ภาคิณ ถือว่าเป็นนักแสดงมือดีอีกคน ที่มีแฟนคลับชื่นชอบพร้อมทั้งทับใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้ทำการติดตามข่าวบันเทิงของโตโน่ ภาคิณ กันอยู่ตลอด ซึ่งแต่ก่อนโตโน่ มีชื่อเสียงโด่งดังมาได้จากการประกวดเดอะสตาร์ 6 เมื่อปี พ.ศ. 2529 อายุราว 29 ปี ที่ทำให้คนไทยทั่วประเทศต่างก็ต้องลุ้นกันภายในชอบชิงในช่วง นั้น เป็นเหตุให้แฟนคลับต่าง ๆ หลากหลายคนหายพร้อมกับรางวัลที่จะได้รับ

   

  แต่ในตอนนี้ โตโน่ ภาคิณ ได้มีข่าวสารออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเกี่ยวกับความรัก ซึ่ง โต้โน่ ก็ได้มีการออกมาพูดคุย พร้อมทั้งมีการโต้ตอบกลับมาบ้าง ว่าเรื่องต่าง ๆ นั้นเป็นอย่างดี แต่ล่าสุดนี้ ก็ได้มีข่าวสารกลับแพท ณปภา ที่ชอบมีงานคู่อยู่บ่อยก็ว่าได้ ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนจะต้องทำการไล่ ตามข่าวต่าง ๆ กันอย่างหนาแน่น แต่นั่นก็ไม่ใช่จะทำให้ภาพลักษณ์ของทั้งสองคนเสียหาย แต่กลับตกเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก และในขณะเดียวกัน ผลงานของสองคนก็ยังมีให้เห็นกันอยู่ ไม่ได้หายหน้าไปไหนนั่นเอง เพราะโตโน่ ภาคิณ ไม่ใช่เป็นนักร้องแต่อย่างเดียว แต่ก็ยังเป็นนักแสดงที่มีฝีมือดีอีกคนหนึ่ง ที่ท่านเองก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป

   

   

  เพราะฉะนั้นโตโน่ ภาคิณ ก็ไม่เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต้องเสียใจ เมื่อมีเรื่องต่าง ๆ ขึ้นมามาก จนเป็นเหตุให้แฟนคลับให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามกัน เลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่เป็นสิ่งที่ประชาชนทั่วไปจับตามองดูกันเป็นพิเศษ

  Published on March 20, 2016 · Filed under: ข่าว; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.