กัปตัน ภูธเนศ นักแสดงชายที่เต็มไปด้วยฝีไม้ลายมือ

กัปตัน ภูธเนศ ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่ง ที่มีแฟนคลับให้การต้อนรับ พร้อมกับทำการเกาะติดกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคน คอยเกาะติดผลงานของนักแสดงท่านนี้กันเป็นอย่างสูง ซึ่งกัปตัน ภูธเนศ ใครต่อใคร ต่างก็พากันปลื้ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น หรือวัยทำงานก็ตาม แต่มิใช่จะมีเพียงผลงานทางด้านการแสดง เพียงแค่นั้น แต่ถ้าว่ายังมีการขับร้องเพลงเพราะ ๆ ที่ถูกนำมาเผยแพร่ให้กับประชาชนทั่วๆ ไปได้รับฟังเสียงเพลงดี ๆ มีคุณค่ากันนั่นเอง

 

นับได้ว่า กัปตัน ภูธเนศ เป็นศิลปินที่ได้เข้าสังคมบันเทิงมานาน ซึ่งจะมีชื่อเรียกว่า กัปตัน จะเกิดเมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม 2519  เป็นทั้งศิลปินพร้อมกับพิธีกร ซึ่งจะมีพี่น้องทั้งหมดสองคน มีสาวหนึ่งคน แถมยังเคยได้รับรางวันศิลปินชายยอดเยี่ยมในพ. ศ. 2553 ซึ่งผลงานของเขาคนนี้  ย่อมกลับเป็นที่ยอมรับแก่แฟนคลับทั่ว ๆ ไป เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนสามารถเกาะติดผล งานกันอย่างหนาแน่น เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็เห็นความหมายของผลงานดาราท่านนี้ แต่ถ้าว่าด้วยรูปร่าง นิสัย เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็หลงรัก  เมื่อได้มีผลงานออกมาให้เห็น แต่ภายในปัจจุบันนี้ได้มีผลงานบ้านนี้มีรัก ให้แฟนคลับได้เกาะติดกันในช่วงวันหยุดวันอาทิตย์กัน เป็นเหตุให้ต่างก็ต้องจับตาจ้องมองกับการ เล่นละครในแต่ละฉาก

 

ดังนั้นกัปตัน ภูธเนศ จึงตกเป็นดาราชายที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก  เมื่อได้มีการเล่นละครออกมาให้ผู้ชมได้ติดตามกันเป็นประจำ เป็นเหตุให้ต่างก็สนุกสนานพร้อม กับเพลิดเพลินเป็นอย่างมากมาย กับผลงานของกัปตัน ภูธเนศ