ข่าวประจำวัน ข่าวที่ทุกคนให้ความสนใจกับข่าวคราวไฟไหม้ภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่

ข่าวประจำวัน ข่าวที่ได้ถูกเสนอออกมาให้กับประชาชนแต่ละท่านได้ทำการเกาะติดข้อมูลข่าวสารกันเป็นประจำ ซึ่งข่าวใหม่ในประจำวันนี้ ส่วนใหญ่เป็นข่าวที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะข่าวภายในช่วงนี้ เป็นข่าวเกี่ยวกับจังหวัดเชียงใหม่ที่ตอนนี้เป็นข่าวที่น่าสนใจอย่างสูง

 
ข่าว
ซึ่งผู้สื่อข่าวแต่ละคนได้มีการไล่ตามข่าวเกี่ยวมลพิษ จากการเกิดควันไฟป่า ที่ได้มีการลอยตัวปกคลุมอยู่ภายในจังหวัดทางภาคเหนือ ซึ่งพบได้ว่ามีปริมาณฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กอยู่ในอากาศ โดยมีการตรวจวัดได้  จึงมีค่าลดลง 2-3 วันที่ผ่านมานี่เอง แม้ว่าจะมีการมองด้วยตาเปล่าแต่ก็ยังเห็นมีหมอกปกคลุมอย่างเห็นได้ชัดเจน แต่ว่าจะพบได้ว่ามีมากหลายพื้นที่มีค่าเฉลี่ยที่มีความต่ำกว่าปกติ  โดยที่มีข้อมูลภายในการตรวจวัดฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กที่อยู่ในอากาศที่ไม่เกิน 10 ไมครอน ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น เกิดจากมามนุษย์เป็นคนก่อขึ้นมา ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมากมาย พร้อมกับข่าวใหม่ประจำวันนี้ จึงมีผู้สนใจและคอยไล่ตามกระแสกันอยู่ตลอด รวมไปถึงผู้ที่เผาป่าในครั้งนี้ด้วย จึงเป็นเหตุให้ใครต่อใครต่างก็มีการจับตาจ้องมอง ในทุกวัน
 
เพราะเช่นนั้นข่าวประจำวัน จึงเป็นข่าวสารที่มีกระแสตลอดมา ตั้งแต่เกิดข่าวขึ้นมากันนั่นเอง จนทำเอากลับเป็นจุดสนใจที่เป็นเหตุให้ชาวไทยและประชาชนทั่วไปต้องการจะทราบสาเหตุ ข่าวประจำวัน โดยตรงจากการเกิดไฟไหม้ จึงทำให้ตำรวจแต่ละคนต้องมีความพยายามสืบค้นหาข้อมูลมากมาย เมื่อเกิดสถานการณ์ไฟไหม้ที่จังหวัดภาคเหนือ