แพนเค้ก เขมณิจ ศิลปินนักแสดงหญิงที่เข้าวงการมายาวนาน

แพนเค้ก เขมณิจ   นักแสดงสาว ที่มีชิ้นงานแสดงมากมาย เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนทำการไล่ตามผลงานๆ กันมากมาย เมื่อได้มีงานออกมานำเสนอให้กับแฟนคลับได้ทำการติดตามกันนั่น ล้วนแล้วจะสามารถสร้างความบันเทิงให้กับแฟนคลับได้หลากหลายคน ทำให้ผู้ชมแต่ละคนสามารถไล่ตามผลงานของแพนเค้ก เขมณิจ  กันได้ ซึ่งนักแสดงสาวคนนี้ได้เข้าวงการมาภายในสมัยวัยรุ่น จึงได้มีชิ้นงานออกมามายก็ว่าได้

 
แพนเค้ก เขมณิจ
นับได้ว่า แพนเค้ก เขมณิจ  เป็นศิลปินที่มากไปด้วยฝีมือ ไม่ว่าจะแสดงละคร ร้องเพลง และรวมถึงการถ่ายแบบ ศิลปินสาวอย่าง แพนเค้ก เขมณิจ ก็สามารถทำได้ พร้อมทั้งโดนแก่ผู้ติดตามทุกท่าน แพนเค้ก เขมณิจ สำหรับงานจำนวนมากที่มักจะได้รับเป็นบทบาทตัวนางทุกเรื่อง ซึ่ง แพนเค้กได้เข้าสู่สังคมบันเทิงโดยการประกวดพร้อมกับได้รับตำแหน่งซุปเปอร์โมเดล 2004 และได้รับยอดนางแบบโลก ที่ประเทศจีนด้วย ในเรื่องผลงานทางด้านละคร ที่มีชื่อเสียง เช่น พลิกดินสู่ดาว ซึ่งเป็นละครเรื่องเก่า ที่มีชิ้นงานตั้งแต่แรกเริ่ม พร้อมกับเริ่มมีผู้คนรู้จักกันมากเพิ่มขึ้น  เป็นเหตุให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มา แต่สำหรับในต่างประเทศ เขมนิจจะเป็นที่รู้จัก และมีความนิยมจากชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นรางวัล ผู้แสดงเอเชียยอดเยี่ยมดาราฝ่ายหญิง ที่กรุงปักกิ่งในสาธารณรัฐประชาชนจีน ได้มีการตัดสินใจจากคะแนนที่ได้รับความนิยมชมชอบของผู้คนชาวจีน จึงได้ทำการโหวตคะแนนให้
 
ดังนั้นแพนเค้ก เขมณิจ   จึงตกเป็นดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมายในปัจจุบันนี้นั่นเอง  เป็นเหตุให้กลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงมาช้านาน เป็นเหตุให้มีชิ้นงานระครมามากมาย