แก๊งวิ่งราวทรัพย์ที่มีผลร้ายต่อประชาชนทั่วๆ ไป

แก๊งวิ่งราวทรัพย์ ภายในปัจจุบันนี้มีมีขึ้นเป็นจำนวนมาก เมื่อคนไทยแต่ละคนเกิดความลำบาก ก็คงคิดถึงการขโมยสิ่งของกันมีขึ้น ซึ่งจะส่งผลกระทบเป็นเหตุให้คนไทยเกิดความเดือดร้อนกันเป็นอย่างยิ่ง เมื่อคนไทยยังคิดที่จะมีการวิ่งราวทรัพย์กันอยู่ ย่อมที่จะเป็นเหตุให้เมืองไทยเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างยิ่ง โดยเฉพาะคนไทยที่ไปวิ่งราวต่างประเทศ ยิ่งเป็นเหตุให้เสียหายมากขึ้นกว่าอีกด้วย

 

สำหรับข่าว แก๊งวิ่งราวทรัพย์ ที่เห็นเป็นข้อมูลอยู่ช่วงนี้ที่เมืองสงขลาและพร้อมไปด้วยของกลางที่มีรถมอเตอร์ไซค์ เครื่องแต่งกายที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ และทรัพย์สินของผู้เสียหายอีกจำนวนหนึ่ง ภายหลังที่ได้มีกาแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ภายในระหว่างที่กำลังวิ่งราวทรัพย์สิน เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี่เอง ยิ่งไปกว่านี้ยังได้มีเพื่อนร่วมทีมอีกประมาณ 2 คน ที่มีชื่อ เอ็มและเด็กชายวัยเพียง 14 ปีเท่านั้น ซึ่งทางตำรวจได้จับกุม เมื่อได้มีการสอบสวน นายอนุศักดิ์ ได้มีการยอมสารภาพว่า ได้มีการขับรถยนต์ไปตระเวนก่อเหตุที่ต่าง ๆ มาแล้วประมาณ 6 ครั้งด้วยกัน โดยที่จะเน้นเหยื่อที่เป็นผู้หญิง ที่ถือกระเป๋า หรือสะพายกระเป๋าอยู่ข้างลำตัว และมีการวางกระเป๋าไว้ในตะกร้า จึงเป็นเหตุให้เกิดการวิ่งราวปล้นทรัพย์กันเกิดขึ้นอย่างไม่ขาดสาย

 

จนเป็นเหตุให้กลายเป็นว่าเห็นเมื่อใดก็เกิดการขโมยได้อย่างแน่แท้ ยิ่งช่วงนี้เกิดการขโมยอย่างนัก จนตกเป็นนิสัย บางครั้งอาจะจะกุมไม่ได้ แต่ด้วยตำรวจได้มีการพัฒนาฝีมือเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้สามารถจับกุมได้อย่างรวดเร็วได้ โดยที่เจ้าตัวบางรายคงมีการคืนของกลางที่ขโมยมาให้กับผู้เสียหาย