ข่าวต่างประเทศตีแผ่ สาวพบเจอถุงยางภายในเค้กอีสเตอร์

ถือว่าใครได้พบเจอข่าวสารต่างประเทศข่าวนี้ต้องอึ้ง ในเมื่อมีการรายงานล่าสุดว่า เว็บไซต์มิร์เรอร์ของประเทศอังกฤษ ได้เผยแพร่ข่าวสารของสาวชาวรัฐเซีย ที่พบเจอถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ ที่คาดว่าน่าจะได้ใช้แล้ว แอบซุกซ่อนไว้ภายในเค้กที่ดูเหมือนจะสวยงามพร้อมกับน่ารัก น่าทานอย่างมากที่สุด ซึ่งเค้กก้อนนี้เธอได้เลือกซื้อมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในเมืองหนึ่งของรัสเซีย

 

ซึ่งสาวคนนี้เธอได้ตั้งใจจะซื้อเค้กอีสเตอร์ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต เพื่อจะเอามาฉลองในวันอีสเตอร์ของนิกายออร์โธดอกซ์ พร้อมกับสุดท้ายเมื่อเธอได้กลับมาถึงบ้าน เธอจึงได้ทำการตัดเค้กตามพิธี แต่ในเวลาที่เธอได้ลงมีดบนเค้ก เธอก็ได้ค้นพบ ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ ซึ่งมีผลทำให้เธอรู้สึกโมโหเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากว่าได้มองใกล้ ๆ ก็จะค้นพบว่า ถุงยางที่อยู่ภายในเค้กก้อนนี้คือถุงยางอนามัยที่ได้ใช้แล้วอย่างแน่ๆ และด้วยความโมโหอย่างมาก เป็นเหตุให้เธอได้ตัดสินใจเดินทาง เพื่อจะไปร้องเรียนกับทางซุปเปอร์มาร์เก็ตโดยตรง เป็นเพราะเธอเชื่อว่า สถานการณ์นี้เกิดขึ้นเพราะว่าพนักงานภายในซุปเปอร์ คงรู้สึกไม่พอใจอะไรสักอย่าง เลยกระทำการเช่นนี้ และเขาคนนั้นก็อาจถูกไล่ออกไปแล้วด้วย

 

ในเวลาเดียวกัน ทางซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ได้พยายามทำการตรวจสอบ พร้อมกับสุดท้ายให้คำชี้แจงที่ว่า ภายในห้างมีเพียงพนักงานผู้หญิงแค่นั้น ที่ทำหน้าที่ข้างในแผนกเบเกอรี่ พร้อมกับยังคงให้การรับประกันอีกว่า วัตถุที่ดูเหมือนจะเป็น ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ น่าจะเป็น ถุงมือยาง มากกว่า