งานคิดถึงปอ พร้อมกับการจัดงานของข้างในศูนย์กลางค้าเซ็นทรัส เอ็มบาสซ๊

เพราะข่าวของ ปอ ทฤษฎี ที่ได้เสียไปนั้น ล้วนแล้วเป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนเกิดความเสียใจเป็นอย่างยิ่ง รวมถึงคนในครอบครัวอีกด้วย จนมาถึงปัจจุบันนี้ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซีได้มีการเปิดนิทรรการถายภาพ งานคิดถึงปอ ในวันอังคารที่ 26 เมษายน 2559 บริเวณชั้น G  ทำให้แฟนคลับต่างเดินทางมาศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซีกันอย่างมาก  รวมทั้งเหล่าดาราศิลปินอีกมากมาย

 
ซึ่งข้างใน งานคิดถึงปอ นั้น จะสามารถรับชมภาพซาบซึ้งใจของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พร้อมกับน้องมะลิ และโบว์ แวนด้า และยังรวมไปถึง โตโน่ ภาคิน ที่มาเปิดโชว์ในงาน พร้อมกับมีการสนทนากันตลอด ซึ่งในงานนี้ได้มีการจัดของประมูลกันมากมายเป็นของเหล่าดารานักแสดงที่ได้เข้าร่วมอีกด้วย เพื่อนำรายได้ไปสมทบทุนกับแพรวเชริตี้ประมาณ 500,000 บาท เพื่อที่จะช่วยช้างไทย โดยจะมีเหล่าเซเลบริตี้ พร้อมกับศิลปินมากมาย ที่เดินทางเข้ามาร่วมงาน  ตัวอย่างเช่น เต้ย จรินทร์พร เจมส์ จิรายุ , บุ๋ม ปนัดดา , แอนดริว เกร็กสัน , หน่อ บุษกร และยังมีดาราอีกหลายท่านด้วยกัน พร้อมกับยิ่งไปกว่านี้ยังได้มีการจัดให้มีการประมูลของรักของหวงของเหล่าดารานักแสดงในวันเสาร์ที่ 30 เมษายนนี้ และวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ สำหรับเป็นการหารายได้
 
ทฤษฎี สหวงษ์ ปอ
ทั้งนี้นิทรรศการในการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม 2559 สามารถตามไปชมนิทรรศการครั้งนี้กันได้เลย งานคิดถึงปอ โดยเฉพาะแฟนคลับแต่ละคนที่เดินทางมางานงานคิดถึงปอ ก็เป็นเหตุให้ครอบครัวของคุณปอ นั้น รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อแฟนคลับยังมีการต้อนรับขับสู้ที่ดี