อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สาวน้ำเสียงดี โปรไฟล์ดีเยี่ยม

ภายในตอนนี้ดูเหมือนว่า  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ จะโด่งดังจนแทบยั้งไม่อยู่ กับความงามบนใบหน้าของเธอ ที่มาพร้อมทั้งความสามารถทางด้านการร้องเพลง ส่งผลเป็นเหตุให้เธอได้รับโกลด์ บัซเซอร์ จาก ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค หนึ่งภายในกรรมการชื่อดัง ที่ไม่ค่อยจะให้โกลด์ บัซเซอร์ใครไปง่าย ๆ

 

แต่ดูเหมือน  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ กลับอาจชนะใจทั้งคนดูพร้อมทั้งกรรมการได้อย่างง่ายดาย แถมเธอก็เป็นคนแรกที่ได้เข้ารอบแบบผ่านฉลุย ทุกคนต้องลุกขึ้นพร้อมทั้งปรบมือให้กับเธอดัง ๆ ท่ามกลางความชื่นชอบของสี่คณะกรรมการ พร้อมกับผู้ชมทุกคนที่รับชมทางบ้าน แบบที่ว่าเจ๋งจนต้องยอม พร้อมทั้งถ้าหากเรามาดูโปรไฟล์ของเธอคนนี้ เราจะพบว่าเธอเป็นสาวสวยสัญชาติเยอรมัน พร้อมทั้งเป็นลูกสาวของ ดร.ธาร์สเทน โวลล์มันน์ เขาเป็นทั้งนักเขียนเพลงฮอลลีวู้ด พร้อมกับเป็นนักดนตรีแจ๊สชื่อดังระดับนานาชาติ แถมอลิสายังคงมีความสามารถมากหลายภาษาด้วยกัน ทั้งอังกฤษ ไทย และเยอรมัน แถมเธอยังคงเคยเป็น 1 ใน 6 นักเรียนจากประเทศไทย ที่ได้รับการเลือกสรรให้ได้รับทุน YES Academy 2015 เพื่อจะเข้าร่วมเวิร์คช็อป ปฏิบัติการดนตรีแร็พ พร้อมทั้งการผลิตดนตรี ซึ่งการเรียนการสอนทั้งสิ้นเป็นหน้าที่ของนักร้อง พร้อมทั้งโปรดิวเซอร์แร็พชื่อดังระดับโลก

 

และยิ่งไปกว่านี้  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ยังคงผ่านเวทีการร้องเพลงคอนเสิร์ต พร้อมกับศิลปินชาวต่างชาติมาแล้วมากมายจนแทบนับไม่ถ้วน แถมยังคงหลากหลายประเทศอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา อินโดนีเซีย เยอรมนี พร้อมทั้งเนเธอร์แลนด์ เป็นต้น