ข่าวภูมิภาค ข่าวสารที่เป็นเหตุให้ส่งผลกระทบต่อชาวบ้านที่เกิดความเดือดร้อน

ข่าวภูมิภาค วันนี้กับที่น่าศึกษาเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งได้พบว่ามีดินสไลด์ลงไปภายในลำคลองชลประทานที่น้ำกำลังแห้งขอดคลองอย่างมาก เป็นเหตุให้ถนนคอนกรีตต่าง ๆ ได้มีการเสริมเหล็กหักพังที่ยาวกว่า 50 เมตร พร้อมทั้งกว้างประมาณ 2 เมตรร่วมกัน ซึ่งบริเวณริมคลองชลประทานได้มีการตัดแม่น้ำน้อย ที่หน้าบ้านเลขที่ 117 /2 หมู่ 3 ที่ตำบลไผ่จำศิล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทองที่จังหวัด

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ข่าวภูมิภาค ภายในวันนี้ที่น่าไล่ตาม ซึ่งชาวบ้านที่อยู่อาศัยภายในบริเวณดังกล่าวต่างก็ต้องเกิดความผวาอย่างรุนแรง เมื่อชาวบ้านแต่ละรายที่อยู่ใกล้เคียงบริเวณที่มีดินสไลด์จนเกิดความเสียหายแบบพังทลายภายในพริบตา ซึ่งทางด้านป้าประจวบ อินทรสุ่มที่มีอายุ 77 ปีพร้อมทั้งก็นางทองใบ ใจยาปัน ที่มีอายุ 52 ปี เป็นชาวบ้านที่ได้อยู่ใกล้กับถนนที่พังลงมา ได้ออกมาพูดว่า น้ำในคลอดแห้ง จนเป็นเหตุให้เกิดดินสไลด์ลงมาในคลองพร้อมทั้งตามถนนต่าง ๆ  เป็นเหตุให้ชาวบ้านเดือนร้อน จนมีหน่วยงานมาช่วยตรวจสอบพร้อมทั้งดูแล แต่ก็ยังไม่มีงบในการปรับปรุงเลย เป็นเหตุให้ชาวบ้านแต่ละหลังเดือดร้อนอย่างรุนแรงมาก ซึ่งทางสำนักงานได้มีการทิ้งไว้นานมากแล้ว ซึ่งจะกลัวว่าบ้านของตัวเองจะได้รับผลกระทบหรือความเสียหาย  ภายในขณะนี้ปูนริมถนนหน้าบ้านได้มีการแยกออกกันแล้ว จึงเป็นเหตุให้ต้องวนหน่วยงานมาทำการเร่งซ่อมแซมให้ที เพื่อชอบบ้านบริเวณนั้นปลอดภัยได้บ้าง

 

ดังนั้นข่าวภูมิภาคมีหลากหลายเรื่องราวภายในประเทศไทยในปัจจุบัน เนื่องจากเราไม่ทราบว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับคนไทยบ้าง ซึ่งคนไทยจะต้องมีการรับมือและมีความเตรียมพร้อมที่จะต้องเจอกับปัญหาต่าง ๆ อย่างมากมาย เมื่อท่านเองมีสติและคิดไตร่ตรองก็จะมีความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน