ข่าวคราวบันเทิงข่าวคราวนักแสดงของหนุ่มแมนและ ใบเตยอาร์สยาม

ข่าวบันเทิง ล่าสุดได้มีการออกข่าวมาว่าเป็นอีกคู่หนึ่งที่กำลังประสบปัญหาเข้ากับความรักระหว่าง แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา พร้อมกับ ใบเตย อาร์สยาม ที่ได้มีข่าวคราวออกมาว่าฝ่ายหญิงออกมาสัมภาษณ์ว่ามีพฤติกรรมบางอย่างของทางด้านฝ่ายชายไม่ได้ ทำให้งานี้ หนุ่มแมน ต้องมาเปิดใจกับข้อมูลที่ถูออกมา ซึ่งฝ่ายชายบอกว่ายังรักกันอยู่ ไร้ปัญหามือที่สามส่วนทางด้านสาวใบเตย คงจะมีการน้อยใจที่เวลาไม่ค่อยตรงกันเท่าใดนัก

 
ข่าวบันเทิง
นับได้ว่า ข่าวบันเทิง เป็นข้อมูลที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง จนเป็นเหตุให้หนุ่มแมนจึงออกมาพูดว่าเราสองคนก็ทะเลาะกันบางเป็นเรื่องปกติ เป็นเหตุให้แฟนสาวน้อยใจ ตัวอย่างเช่นไปดูหนังอยากจะไปดูหนังแต่ไม่สามารถพาไปดูไดก็เกิดอาการงอนขึ้น  ซึ่งช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก จึงเกิดการทะเลาะกันอยู่สม่ำเสมอ แต่ที่จะบอกเลิกกันนั้นไม่มีอย่างแน่แท้  ทำให้ช่วงนี้มักจะมีข่าวออกมาอยู่เสมอ อาจจะเป็นเพราะสาเหตุนี้นี่เอง คือไม่ค่อยมีเวลา จึงเป็นเหตุให้กลับกลายเป็นข่าวขึ้นมา เพราะว่าทุกวันนี้มักจะมีข่าวบันเทิงออกมาในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเสียหาย หรือข่าวเกี่ยวกับความรักของเหล่าดารานักแสดงแต่ละคน  แต่นั่นก็คือข่าวที่ทุกคนให้ความสำคัญกันมาโดยตลอด จนทำให้เหล่าศิลปินนักแสดงตกเป็นข่าวกันภายในระยะนี้
 
เพราะฉะนั้น ข่าวบันเทิง ใครก็ตามก็ต้อมีผู้คนให้ความสนใจพร้อมกับคอยติดเกาะกระแสเหล่าดาราบันเทิงกันมากยิ่งขึ้น เพื่อต้องการจะทราบข่าวสารในวงกาบันเทิงในทุกวันกันนั่นเอง จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตามข่าวสารกันอยู่ตลอดก็ว่าได้ ข่าวบันเทิง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงในแวดวงบันเทิงที่น่าติดตาม