ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • ข่าวต่างประเทศล่าสุด ข่าวที่ท่านเองไม่ควรพลาด เมื่อต้องติดตาม

  ข่าวต่างประเทศล่าสุด พร้อมกับการรายงานข่าวสารออกมาว่า ได้มีการพบโครงกระดูกของผู้เสียหาย Peggy Knobloch เพียงแค่ 9 ขวบทีได้มีการหายไปตั้งแต่ 15 ปีที่แล้ว ในระหว่าที่ได้เดินทางกลับจากโรเรียนที่เมือง Thueringen ทางรัฐบาวาเรียของทางด้านเยอรมัน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2001 โดยการหายตัวของเธอเป็นเหตุให้กลับกลายเป็นการเสาะหาไปทั่วกันเต็มที่ แต่ก็ยังไม่พบศพแต่เช่นใด แต่เมื่อได้มีข่าวออกมาว่ามีการพบกระดูก โดยผู้ที่พบเจอนั้น คือผู้เก็บเห็ดที่กำลังหาเห็ดอยู่ในป่า ได้มีการห่างออกไปราวๆ 10 ไมล์

   

  นับได้ว่า ข่าวต่างประเทศล่าสุด กลับกลายเป็นข่าวที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก ซึ่งจากการรายงานข่าวของสื่อนั้น การตรวจดีเอ็นเอพร้อมกับมีผลในการพิสูจน์ได้ออกมาว่า เป็นกระดูกของ Peggy ของจริง ส่วนในเรื่องต้นเหตุของเธอที่ได้มีการเปิดเผยอย่างชัดเจน โดยมีความเชื่อว่ากระดูกนั้นมีการพบกับเครื่องประดับทีได้ใส่ไว้ในวันที่หายตัวไป พร้อมกับผลการยืนยันตัวตนก็ส่งผลให้มีการระดมทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 100 นาย ลงพื้นที่ สำหรับทำการตรวจสอบหลักฐานต่าง ๆ ถึงการโดนฆาตกรรม ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อปี 2002 ก็ได้มีกรจับกุมชายที่มีความบกพร่องทางด้านการเรียนรู้ มีการอาศัยอยู่แถวบ้านเด็ก ได้มีการถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนที่ลงมือฆ่าเด็ก พร้อมกับได้มีการถูกตัดสินสิน เมื่อปี 2004 ภายหลังที่ได้มีการยอมรับว่าเป็นคนฆ่าเด็กวัย 9 ขวบเอง

   

  เพราะเช่นนั้น ข่าวต่างประเทศล่าสุด จึงเป็นข้อมูลที่น่าสนใจพร้อมกับมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นปริมาณมาก จนกลายเป็นข่าวที่มีความโด่งดังไปในที่สุดก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นข่าวที่ทุกท่านให้การตอบกลับที่ดี และเป็นสิ่งที่ทุกท่านอยากหาศพขอเด็กหญิงผู้นี้ ที่ได้มีการหายตัวไป 15 ปีกันแล้วก็ว่าได้

  Published on July 12, 2016 · Filed under: ข่าว; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.