ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • ข่าวต่างประเทศวันนี้ ข้อมูลที่ผัว 1 เมีย อยู่บ้านเดียวกัน

  ข่าวต่างประเทศวันนี้ ข้อมูลที่น่าสนใจเมื่อทุกคนให้การไล่ตามกันเป็นพิเศษ โดยพอลลี่ อายุ 32 ปี ได้มีชื่อเสียงว่าเป็นพระเจ้าเหล่าภรรยา ที่เขาเองมีภรรยาถึง 3 คนด้วยก้น ต่างก็ต้องมีการจัดเวลา เพื่อให้ได้ความแน่ใจว่าทุกคนได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเซ็กส์ หรือกาพาไปเที่ยวก็ตาม โดยข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่โด่งดังเป็นอย่างมากมายภายในต่างประเทศ ซึ่งผู้ชายท่านนี้จะมีปฏิทินภายในการจดบันทึก โค้ดสีที่ต่างกันออกไป สำหรับภรรยาทั้ง 3 คนนี้ ภรรยาคนแรกวาเนสซ่า อายุ 31 ปี เคยเลิกกับพอลี่เพราะว่าเขาเองมีการนอกใจ พร้อมทั้งไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่น ๆ อีกสองคน

   

  ซึ่งทำให้เขาหัวใจสลายพร้อมทั้งก็พยายามที่จะง้อเธอกลับ แต่ทว่าทางวาเนสไม่เคยที่จะคิดว่าจะกลับมาคืนดีกับสามีอีก พร้อมทั้งพร้อมกับภรรยาใหม่ทั้งสองคน คือ เฮเซล พร้อมทั้งเลดี้ ซึ่งพวกเขาทั้ง 4 คนนั้น ได้อยู่ร่วมกันมีความสุขภายในเมืองรัฐนิวจอร์ซีย์นั่นเอง ทำให้กลายเป็น ข่าวต่างประเทศวันนี้ ที่ใครๆ ก็ต้องไล่ตาม สำหรับภรรยาของเขาทั้งสามคน ต่างมีรอยสักทุกคนที่เป็นรูปหน้าพอลลี่ที่อยู่ระหว่างหน้าอก ถือว่าพวกเขาก็รักสามีของตัวเองเป็นอย่างมากเหมือนกัน

   

  เพราะเช่นนั้น ข่าวต่างประเทศวันนี้ เมื่อใครที่ได้ไล่ตาม ก็อาจจะเกิดความงงกัน ว่าอยู่ด้วยกันได้ยังไง ภรรยาหลายคนมาอยู่รวมกันนั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าไล่ตาม พร้อมทั้งมีความโด่งดังในต่างประเทศ จนมาถึงไทยกันเลยก็ว่าได้ ทำให้มีแต่ผู้คนไล่ตามกันอย่างมากมาย

  Published on August 2, 2016 · Filed under: ข่าว; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.