ซุบซิบดาราวันนี้ ข่าวคราวไอซ์ที่ได้มีการถ่ายแบบแมกกาซีนสุดน่าหลงใหล

ซุบซิบดาราวันนี้ ข้อมูลของวงการบันเทิงที่ ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก ภายในอดีตที่ได้รับตำแหน่งมีสทีนไทยแลนด์ปี 2005 ที่ได้เวลาผ่านไปเป็น 10 ปีกันเลย สาวรุ่นวัย 16 ปี ค่อย ๆ มีการพัฒนาและเจริญเติบโตเป็นนักแสดง ผู้ประกาศมากมาย ในสังกัดสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 พร้อมทั้งมีการบ่มความสวยได้สมวัยที่มีอายุ 28 ปีเต็ม ไอซ์ มีการเผยความสวยแบบเซ็กซีเป็นครั้งแรกภายในแมกกาซีนรัช ที่อยู่ในครือของ โมโน กรุ๊ป ภายในเดือนสิงหาคม 2559 นี้นี่เอง

 

นับได้ว่า ซุบซิบดาราวันนี้ กับข่าวไอซ์ที่มีงานออกมาให้เห็น โดยงานละครเรื่อง ขมิ้นกับปูนที่กำลังออนแอร์ในเรื่องขมิ้นกับปูน และมีการถ่ายละครเรื่อง อกธรนี และเป็นนักแสดงรับเชิญภายในเรื่อง เพชรตัดเพชรอีกด้วย ทำให้น้องใหม่อย่างไอซ์ได้มีผลงานออกมาให้กับแฟนคลับได้ติดตามกันหลากหลายเรื่องด้วยกัน ด้วยความสามารถของเธอ ทำให้แฟนคลับต่างติดตามผลงานกันอย่างหนาแน่นกันเลยก็ว่าได้ แต่โดยมากจะมีการสวมบทแบบเน้นงานละครมากกว่า จะได้รับบทร้าย ถือได้ว่าได้เข้าวงการมาเป็น 11 ปี กันแล้ว เรียกได้ว่าเล่นมาแล้วเกือบทุกบทเลยก็ว่าได้ แต่ภายในการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นงานน้องใหม่ และงานชิ้นแรกที่มีการถ่ายแบบเซ็กซี คงจะมีอาการเกร็งบ้างแต่ไอซ์ก็ผ่านมาได้

 

เพราะเช่นนั้น ซุบซิบดาราวันนี้ จึงกลายเป็นข่าวคราวที่โด่งดังเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟนคลับของไอซ์นั้น ต้องติดตามละคร หรือรวมไปถึงแมกกาซีนต่าง ๆ ที่เธอได้ลงถ่ายแบบเซ็กซี่กันนั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ไม่ว่าจะเป็นข่าวดาราท่านใดก็ตาม ก็ล้วนแล้วก็มีความน่าดึงดูดใจกันมากยิ่งขึ้น