คู่รักดารา ที่กลายเป็นข่าวคราวในโลกโชเชียลทางออนไลน์

คู่รักดารา ที่ช่วงนี้กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากข้างในโลกโซเชียล เมื่อมีไลน์หลุดออกมาเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับความรักของ แพร วรภร เลิศเกียรติไพบูลย์ ที่เป็นนักแสดงสาว กับนักแสดงและผู้จัดหนุ่ม ตั้ม วิชยะ จารุจินดา ซึ่งงานนี้ น้องแพร พูดหมดเปลือกในรายการ ตัวจริง เสียงจริงกันเลย โดยรายการนี้อยู่ทางช่อง 8 ที่มีความเข้มในทุกเรื่องราว แบบสุด ๆ กันไปเลย ซึ่งหนุ่มตั้ม คบซ้อน แถมยังหลอกให้ซื้อรถในราคา 1.3 ล้านบาท ทั้งที่ได้มีการบอกราคาเพียงแค่ 3  แสน เป็นเหตุให้ฝ่ายหญิงออกมาพูดทั้งน้ำตากันเลย

 

นับได้ว่า คู่รักดารา เป็นข่าวที่ประชาชนทั่วไปให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อข่าวบันเทิงได้มีการนำเสนอข่าวดาราออกมาก็ย่อมจะมีกลุ่มคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวโด่งดังในโลกโซเชียลกันไปเลย ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ทำให้ข่าวสารต่าง ๆ ต่างก็จะสามารถกระจายได้อย่างรวดเร็วเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ข่าวดารา แต่ละคนมีชื่อเสียงโด่งดังไปได้อย่างเร็วกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวของดาราสาวอย่างน้อยแพรนั่นเอง ที่ใครๆ ต่างก็สนใจและอยากจะติดตามข้อมูลข่าวสารกันมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะทราบข้อมูลที่เท็จจริง แล้วเอามาพิจารณาข่าวสารที่ได้มานั่นเอง ทำเอาประชาชน หรือว่าแฟนคลับแต่ละคนต้องไล่ตาม

 

เพราะเช่นนั้นคู่รักดารา คู่นี้จึงกลับเป็นข่าวโด่งดัง และก็มีรูปออกมาโพสอย่างมากมาย เป็นเหตุให้เป็นกระแสในเรื่องความรักมากเพิ่มขึ้น เมื่อมีข่าว ก็ต้องมีผู้ไล่ตามอย่างแน่นอน และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าววคู่รักดาราที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ตอนนี้กันเลยก็ว่าได้