ข่าวสารบันเทิงต่างชาติ ข่าว คริส บราวน์

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ข่าวที่ใครก็ตาม ต่างก็สนใจกับข่าวนี้เป็นอย่างมมาก เพราะหนุ่มแร็ปเปอร์ คริส บราวน์ที่ได้มีการก่อเรื่องภายในโรงขึ้นศาลที่เกิดจากความเดือดร้อนของตนเอง เมื่อล่าสุดเขาได้มีการถูกจับกุมภายในข้อหาที่ใช้อาวุธร้ายแรงไปขมมขู่ผู้อื่น ให้เกิดความกลัว เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวดังกันเลยก็ว่าได้ ผู้ที่ได้มีการโทรเรียกตำรวจให้มาทำการจับคริสคือ เป็นสาวที่สวยผมบลอนด์ที่มีชื่อว่า เบย์ลี เคอร์แรน ได้มีการเล่าว่า เคยไปปาร์ตีที่บ้านของคริส บราวน์กันมาก่อน พร้อมทั้งโดยปกติแล้วเขาเองก็ไนซ์มาก ๆ แต่ว่าทางคราวนี้ได้มีการเปลี่ยนไปจากหน้ามือตกเป็นหลังมือกัน เนื่องจากเขาอาจจะเกิดอาการเมาเหล้าหรืออาจเมายาก็ได้

 

ถือได้ว่า ข่าวบันเทิงต่างประเทศ นี้ เป็นข้อมูลที่โด่งดังในต่างประเทศ จนมาตกเป็นว่าโด่งดังในประเทศไทยเหมือนกัน ซึ่งทางเบย์ลีได้มีการเล่าในเรื่องราวให้ฟังว่า ภายในงานปาร์ตี้ที่บ้านของเพื่อน ต่อจากนั้นก็ได้มีการเข้าไปนั่งแช่ในอ่างน้ำร้อน จากนั้นก็ได้มีการเดินไปภายในตู่โชว์เครื่องเพชร ซึ่งจะมีเพื่อนของคริสกำลังนั่งอยู่แล้วเธอเองก็แค่ชื่นชมเข้ากับเครื่องเพชร แต่อยู่ดี ๆ เพื่อองคริสก็เกิดอาการโกรธเกิดขึ้น

 

จากนั้นคริสก็ได้เข้าไปหาเธอแล้วได้มีการพูดว่า ให้ออกไปเดี๋ยวนี้ ต่อจากนั้นก็นำปืนมาจ่อที่ตัวเธอ ทำให้เธอตกใจเป็นอย่างยิ่ง พร้อมทั้งต่อมา คนของทางคริสก็ไม่ยอมให้เธอได้มีการใช้โทรศัพท์มือถือ จนกว่ากว่าเธอเองจะมีการเซ็นสัญญา แต่ว่าเธอเองไม่ยินยอม จึงได้รีบออกจากบ้านไปทันที พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด ซึ่งเป็นข่าวต่างประเทศ