ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • ข่าวนักแสดงต่างประเทศ ร็อบ คาร์เดเชียน และทางแบล็ค ไชน่ากับการเปิดเผยเพศลูกคนแรก

  ข่าวดาราต่างประเทศ ที่มักจะมีการเกาะติดกันอยู่เสมอ ซึ่งได้มีข่าวออกมาว่า ร็อบ คาร์เดเชียน พร้อมทั้งแบล็ค ไซน่า ได้มีการเผยลูกให้ได้รับฟังกันแล้วได้เป็นวาที่คุณแม่คุณพ่อมือใหม่ ที่ได้เปิดเผยลูกคนแรกของพวกเขาผ่านทางสื่อออนไลน์ กันแบบสด ๆ ในรายการเรียลลิตี้ ซึ่งทั้งสองคนรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง กับการมีลูกเป็นคนแรก เป็นเหตุให้พวกเขาทั้งสองต่าง ๆ ก็มีการดูแลกันเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน พร้อมทั้งรวมถึงการดูแลสุขภาพของตัวคุณแม่เอง

   

  นับได้ว่าข่าวดาราต่างประเทศนี้ ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้แฟน ๆ เมื่อได้ทำการเกาะติดข่าวในรูปแบบนี้ ก็ต้องรู้สึกได้ว่า พ่อแม่คู่นี้ มีการดูแลตนเองที่เป็นอย่างดี ทาง ร็อบ พร้อมทั้งแบล็คอดใจไม่ไหว เมื่อเขาทั้งคู่ได้มีการตัดสินใจไปโรงพยาบาล เพราะว่าอยากจะทราบว่า ลูกคนแรกของพวกเขาเป็นชายหรือว่าหญิง ซึ่งทั้งสองคนก็รู้สึกตื่นเต้น พร้อมทั้งอยากได้ลูกชายเป็นอย่างยิ่ง แต่ผลออกมาว่าเป็นลูกสาว เป็นเหตุให้สาวแบล็คก็ตื่นเต้นเช่นเดียวกัน และดีใจมาก ส่วนทางคุณพ่อก็ได้มีการอุทานออกมาว่า บ้ามาก  ๆ โดยตอนแรกทางร็อปค่อนข้างที่จะมีความหมดหวังทีลูกคนแรกไม่ใช่เด็กชาย เพราะว่าเขาคิดว่าจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกชายราวกับที่ร็อบรู้สึกกับพ่อ

   

  เพราะเช่นนั้น ข่าวดาราต่างประเทศ ก็กลายเป็นข่าวทีน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อทั้งสองคนต่างก็ยินดีเช่นเดียวกันที่ได้ลูก แต่ทางพ่อก็ยังดีใจเหมือนเดิม ถึงแม้จะไม่ใช่ลูกชายก็ตาม แต่ก็ยังรักลูกคนนี้เหมือนเดิม เป็นเหตุให้ข่าวดารานี้กลายเป็นข่าวที่น่าติดตาม พร้อมทั้งน่าสนใจไม่แพ้ข่าวบันเทิงอื่น ๆ กันเลย

  Published on September 15, 2016 · Filed under: ข่าว; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.