ข่าวต่างประเทศ ข่าวสารร้านอาหารมีเท้าสุนัข

ข่าวต่างประเทศกลับกลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ซึ่งข่าวนี้เป็นข่าวจีน ที่มีหญิงคนหนึ่งได้มีการอ้างถึงร้านอาหารจีนได้มีการเสิร์ฟเท้าสุนัขมาภายในเมนูที่เป็นซีโครงที่เธอได้ทำการสั่ง เธอเองได้มีการไปร้านอาหาร China Palace in Havre de Grace ที่อยู่ภายในรัฐแมรี่แลนด์ ได้มีการสั่งเมนูซีโครงกลับบ้าน เพื่อจะไปรับประทานที่มีรูปร่างเหมือนกับเท้าหมาที่มีเล็บที่ได้มีการยื่นออกมาจากเนื้อนั่นเอง

 

นับได้ว่าข่าวต่างประเทศซีโครงหมูร้านอาหารจีนที่กำลังโด่งดังภายในโลกออนไลน์กันเลยเชียว เป็นเหตุให้ลูกค้านั้นได้มีการถ่ายวีดีโอและทำการโพสลงเฟสบุ๊คกันเลย พร้อมกับมีการพูดในวีดีโอว่าเธอเองจะมีการส่งอาหารชิ้นนี้ไปทางกรมอานามัยได้ทำการตรวจสอบ เตือนกลุ่มคนก่อนที่จะทำการสั่งอาหารและนำมารับประทานให้คุณแน่ใจว่าไม่มีการสำลักเล็บของสุนัขกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย ซึ่งร้านอาหารนี้ก็ได้มีการออกมาทำการปฏิเสธกับเรื่องราวที่มีขึ้น และได้มีการอธิบาย เป็นกระดูกอ่อนซี่โครงส่วนท้ายเพียงเท่านั้น  ไม่ใช่จะเป็นเท้าสุนัขอย่างที่ได้กล่าวมา และพร้อมกับการนำภาพของวัตถุดิบที่ได้มีการเอามาส่งโพสลงเพจต่าง ๆ มากมายกันเลย ซึ่งร้านนี้ได้มีการออกมาการันตีว่าไม่มีเนื้อหมาแน่นอน

 

เพราะเช่นนั้นข่าวต่างประเทศนี้ จึงเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามมากที่สุด จนเป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย เมื่อคุณเองเห็นข่าวนี้ก็ต้องไม่พลาด จนเป็นเหตุให้เป็นข่าวสารที่ตนเองมีการตอบรับเป็นอย่างดี และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด