ใหม่ สุคนธวา พร้อมกับการหวังอานิสงส์ให้ชีวิตเจริญ

ใหม่ สุคนธวา เป็นศิลปินนักแสดงที่มีชิ้นงานออกมาหลากหลายชิ้นงานด้วยกัน ซึ่งเป็นสามั่นที่ขึ้นชื่อโด่งดังมิใช่น้อย โดยดาราท่านนี้ได้เป็นพิธีกรรายการ ซุปตาร์ตลาดแตก ผ่านทางช่อง 8  ที่มีการถูกถามเกี่ยวข้องเรื่องทำบุญแล้วมีการหวังผล ทางเจ้าตนเองก็ออกมายอรับว่า เป็นคนที่ทำบุญพร้อมกับมีความหวังผลจริง เพราะว่าบุญกุศลที่ได้มีการช่วยเหลือผู้อื่น ก็จะทำให้เกิดแต่สิ่งดี ๆ กับพ่อและแม่ พร้อมกับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ที่ต้องมีความช่วยเหลือ

 

นับได้ว่าศิลปินอย่างใหม่ สุคนธวา จะมีชิ้นงานออกมาให้ติดตามกันอยู่เสมอ เมื่อพูดถึงการแสดแต่ละเรื่องล้วนแล้วมากไปด้วยความสามารถ ทำให้มีความโดนใจแก่ผู้ดูหลายท่านด้วยกัน อาจทำให้มักจะมีข่าวบันเทิงกันอยู่ โดยใหม่ ได้มีการเปิดเผยว่า หลากหลายข้อสงสัยที่ได้มีการถามเข้ามานั้น ทำดีทำบุญแล้วหวังผล ทุกคนก็บอกว่าไม่ แต่ใหม่มีการหวัง เพราะว่าใหม่ต้องการที่ได้จะกุลที่ใหม่ได้ทำให้กับพ่อแม่ เพราะว่าบางครั้งการที่เราได้มีการช่วยเหลือ ทุกคนก็บอกว่าไม่ แต่ใหม่หวัง เพราะว่าใหม่มีความต้องการที่จะมีการได้กุศลที่ใหม่ได้มีการทำ แม่เราเจ็บป่วย น้ำท่วม ซึ่งในขณะนั้นเขาเองได้อยู่ต่างจังหวัดหรือได้มีการทำงานอยู่ เราอาจจะช่วยไม่ทัน แต่อย่างน้อยก็มีบุญกุศลช่วย

 

เพราะฉะนั้นเมื่อได้มีการออกมาใหม่ สุคนธวา ก็ได้ออกมาพูดคุยกับทางสื่อหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ทำให้กลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงกันมานาน เมื่อมีชิ้นงานละคร ต่าง ๆ ออกมาก็ย่อมสร้างความสุขให้กับคนชมได้เช่นเดียวกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าเกาะติด