ข่าวสารบันเทิง กอล์ฟ เบญจพล ตาลุกวาว เมื่อได้เข้าไปฟาร์มพืชผักวอเตอร์เครส

กอล์ฟ เบญจพล ค่อนข้างมีข่าวต่าง ๆ ให้ทำการเกาะติดกันอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดได้มีการไปบุกฟาร์มผักวอเตอร์เครส ที่เป็นฟาร์มของลุงเครา อำเภอ ไทรน้อย นนทบุรี ซึ่งทางเจ้าตัวถึงกับต้องมีการตาลุกวาวกันเลย ในขั้นตอนของการปลูกพร้อมกับในการดูแลที่ไม่ยากมากนัก ที่สำคัญราคาก็ยังดีอีกด้วย ทำให้ได้กำไรกันอย่างมากมาย โดยข้อมูลบันเทิงนี้ นักแสดง กอล์ฟ ได้มีการไปลงพื้นที่ ทำให้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียง จนแฟนคลับแต่ละคนต้องทำการเกาะติดกันเลย

 

นับได้ว่ากอล์ฟ เบญจพล ได้มีการทำรายการครัวลั่นทุ่ง ซึ่งเป็นรายการช่อง 8 ทำให้ใครๆ ก็ติดตามกับรายกานี้กันอย่างกว้างขวางกันเลย โดยล่าสุด กอล์ฟ ก็ได้ไปจังหวัดนนทบุรีไปดูวิธีการในการปลูกต่าง ๆ พร้อมกับมีการทำอาหารแกงส้มวอเตอร์เครส พร้อมกับยำวอเตอร์เครส ที่ได้ออกมากันอย่างหร่อยกันเลย แต่กว่าจะผ่านมาได้นั้น ต้องมีหลากหลายวิธีการกันเลย ก็ทำเอา เอ เกิดอาการขำตาเล็ดออกมา ซึ่งความฮาของกอล์ฟ ที่มีการปล่อยมุขตลก ๆ ออกมา ซึ่งในการทำฟาร์มของผักวอเตอร์เครส ทำให้เขาได้รู้เลยว่า ไม่ยากและยังได้กำไรดีอีกด้วย ยิ่งช่วงนี้มีผู้คนหันมาดูแลสุขภาพกันมากเพิ่มขึ้น ทำให้ต้องมีการรับประทานผักที่มีแต่ประโยชน์ ก็ต้องเป็นผักวอเตอร์เครสนี้เลย ที่จะอาจทำได้หลากหลายเมนูด้วยกัน

 

ดังนั้น กอล์ฟ เบญจพล ที่ได้มีการทำรายครัวลั่นทุ่ง โดยเป็นรายการที่คนชมแต่ละคนไม่พลาด ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ ในช่วงเวลา 13.00 น. กันอีกเอง ทำให้ใคร ๆ ต้องติดตาม พร้อมกับเป็นรายการที่ทำให้คนชมแต่ละคนเพลิดเพลินได้เช่นกันด้วย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นรายดีอีกรายการหนึ่งกันเลย