ต๊ะ นารากร พร้อมกับการออกมาพูดให้หยุดวิพากษ์วิจารณ์ของขวัญ

ต๊ะ นารากร เมื่อได้มีการไล่ตามข่าวบันเทิงของดาราสาวน้อย ที่เป็นนักแสดง ที่ทุกท่านให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีข่าวบันเทิงออกมาให้ไล่ตามกัน ทำเอาแฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ซึ่งกอลฟ์มีความอึดอัดไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ทางสื่อก็มีการระวังไม่ถาม ซึ่งจะมีการพิจารณาได้ว่ากระแสที่จะเห็นได้ชัดเจน กอล์ฟ ขวัญ ต๊ะจึงได้มีการตามเรื่องน้องขวัญอุษมฯมาได้สองวันแล้ว เมื่อได้มีการเห็นข่าวนี้ ต่างก็มีการแสดงความคิดกันออกมา

 

ถือได้ว่าต๊ะ นารากร ได้มีการตามมานานแล้ว จนทำเอากลับเป็นข่าวออกมาอย่างที่เห็นกันนั่นเอง ส่วนขวัญ อุษามณี ได้มีการตอบสื่อได้อย่างดีมาก ตรงไปตรงมากันเลย แต่ก็ต้องระมัดระวังคำพูด เพื่อไม่ให้มีผลกระทบถึงใครแต่อย่างใด แต่ก็มีการแสดงว่าน้องนั้นมีการเจริญเติบโต มีวุฒิภาวะที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว แบบเต็มตัว  ซึ่งประชาชนทั่วไปต่างก็มีการพูดถึงดาราสาวท่านนี้เป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ทางต๊ะ ได้มีการมาโพสเฟส ว่าควรหยุดพูดถึงน้องได้แล้ว ควรที่จะมีการดูแลกันและกัน ไม่ใช่มีการโยนภาระให้น้องเพียงคนเดียวเท่านั้น เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวโด่งดังกันไปเลย จนใครต่อใคร ก็ติดตามข่าวบันเทิงกันอย่างมาก

 

เพราะฉะนั้น ต๊ะ นารากร จึงต้องออกมาพูดให้ใครต่อใครเข้าใจ ว่าให้มีการหยุดพูดเรื่องราวต่างๆ อาจจะทำให้น้องเสียหายได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่กำลังมีกระแสในการไล่ตาม จนเป็นเหตุให้มีผู้คนพูดถึงกันอย่างหนาหูกันเลยก็ว่าได้ จนแฟนคลับดาราสาวท่านนี้ จึงไม่พลาด