ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • ข่าวขี่หลังเต่าทะเล ที่ชาวเน็ตประณามชายที่โพสต์รูป

  เมื่อได้มีสื่อสังคมออนไลน์พากันแสดงความเห็นตำหนิการกระทำของนาย ริกกี้ โรเจอร์ส ซึ่ได้มีการโพสต์รูปตนพร้อมทั้งเพื่อน ๆ ขี่หลังเต่าทะเล ที่ชายหาดแห่งหนึ่ง ภายในเกาะเฟรเซอร์ในทางรัฐควีนส์แลนด์ โดยจะมีรูปนี้ได้ทำการเผยแพร่ทางอินสตาแกรม พร้อมทั้งข้อความที่ทางนาย โรเจอร์สระ ได้ระบุไว้ว่า เป็นการเล่นกระดานโต้คลื่นบนหลังเต่าที่มีความสนุกสนานพร้อมทั้งเพลิดเพลิน เมื่อได้มีภาพออกไปเผยแพร่ นายแมตต์ ไรท์ ช่างถ่ายรูปสัตว์ป่าที่มีชื่อเสียงได้มีการแชร์ภาพกันเกิดขึ้น

   

  ถือได้ว่าภาพขี่หลังเต่าทะเลได้เผยแพร่ออกไป พร้อมทั้งได้มีการตำหนิว่าหามีสมองแค่เล็กเท่าเมล็ดถั่ว วิธีในการคิดของคุณก็จะไม่งี่เง่าแบบนี้อย่างแน่นอน ช่วยกันแชร์ภาพนี้กันออกไป หลังจากนั้นจะต้องมารอดูกันว่าจะมีโทษอย่างร้างกับสองคนนี้ เมื่อเฟสบุ๊กได้ทำการแชร์ภาพออกไป เป็นจำนวน 10,000 คน พร้อมทั้งหลากหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งมีการตำหนินายโรเจอร์สทที่ได้ทำหน้าบนเฟสบุ๊กของเขากันโดยตรง เป็นเหตุให้ในเวลาต่อมา ทางหน้าเฟสบุ๊กของเขา ก็ได้มีการถูกล็อคผู้ใช้ไม่ใช่เพื่อจะไม่ให้เข้าไปในการแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งได้มีการปิดบัญชีผู้ใช้นี้แล้ว ดังนั้นทำให้ไม่สามารถติดตามได้

   

  เพราะเช่นนั้นข่าว ขี่หลังเต่าทะเล ผ่านทางโลกออนไลน์ ก็ตกเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญพร้อมทั้งตกเป็นเรื่องที่น่าสนใจกันไปเลย เมื่อข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ก็ย่อมจะต้องทำการติดตาม พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าดึงดูดอีกรูปแบบหนึ่งที่ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตาม

  Published on November 11, 2016 · Filed under: ข่าว; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.