ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • แบล็ค ไชน่า เตรียมคลอดโรงพยาบาลสุดหรู

  แบล็ค ไชน่า เป็นภรรยาของร็อบ คาร์เดเชียนที่ได้มีการเตรียมคลอดลูกคนแรก ที่โรงพยาบาลหรูหรา พร้อมกับมีการยืนยันการเตรียมการแต่งเข้าเป็นสะไภ้ในบ้านคาร์เดเซียนอย่างถูกต้องทางกฎหมายแล้ว ทำให้ข่าวคราวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่กำลังติดตาม ไซน่าได้มีการเลือกศูนย์การแพทย์ เพราะในการคลอดลูก ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเดียวกับ คิม คาร์เดเซียน ที่ได้คลอดลูกคนล่าสุดนี้นี่เอง โดยมีคนจัดการให้อยู่ภายในสถานที่สุดหรู จะมีการเสียค่าใช้สอยประมาณ 400 เหรียญสหรัฐ หรือว่าเป็นเงิน 140,000 บาท

   

  โดยจะมีค่าห้องเพราะคลอดบุตรเป็นห้องสูทมีอยู่ 3 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่เลาจ์ส่วนตัวอีกด้วย ทำให้แบล็ค ไชน่า ตัดสินใจทำคลอดนี้ ไซน่าได้มีการเตรียมการคลอดลูก ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับแต่ละคนต่างก็ติดตามกันอย่างมากมาย เพราะว่าอยากรู้ว่าลูกสาวหรือลูกชายนั่นเอง เมื่อได้มีข่าวนี้ออกมาก็กลายเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงกันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น ข่าวนี้เป็นข่าวบันเทิงต่างประเทศที่คนไทยต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันอย่างแน่นอน ทำให้กลายเป็นจุดเด่นของเธอกันเลย พร้อมทั้งเมื่อใดที่ได้ทำการคลอดเสร็จ เธอเองอาจจะมีการพักในงานบันเทิง เพื่อเตรียมดูลูกที่จะลืมตาดูโลก

   

  ดังนั้น แบล็ค ไชน่า เป็นขวัญใจของแฟนคลับแต่ละคน จึงได้มีการติดตามข่าวบันเทิงของดาราสาวท่านนี้ จนกลับเป็นข่าวที่มีการยอมรับเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงต่างประเทศ ไซน่า เตรียมคลอดบุตรโรงพยาบาลสุดหรูแห่งหนึ่งกันเลยเชียว

  Published on November 11, 2016 · Filed under: ข่าว; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.