ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • พี่ฉอด สายทิพย์รวมกลุ่มไปทอดกฐินเพื่อจะถวายเป็นพระราชกุศล

  เมื่อคณะบริหาร บริษัท เอไทม์ มีเดีย จำกัด และทางบริษัทจีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด ได้มีการนำทีมโดย ฉอด สายทิพย์ เอส วรฤทธิ์ และอีกหลายคนด้วยกัน ที่ได้มาทำการถอดกฐินเพื่อเป็นการสืบทองพระพุทธศาสนา ด้วยการนำปัจจัยบริวารกฐินไปบูรณปฏิสังขรณ์ทางศาสนสถาน ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังเป็นการแสดงถึงความรำลึกและสำนึกนพระกรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช คือการถวายพระราชกุศลให้แด่พระเจ้าอยู่หัวในรัชกาลที่ 9

   

  ซึ่ง ฉอด สายทิพย์ ได้มีการพูดว่า ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ทุกท่านจะรู้สึกไม่ต่างกันเลย คือ ต้องการจะทำบุญกันมากยิ่งขึ้น เพราะว่ายังไม่ค่อยสบายใจกันมากนัก สภาพจิตใจของใครหลากหลายคนไม่กลับเข้าสู่สภาวะปกติ การที่ได้ทำบุญจึงน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเราในระยะเวลานี้กันเลย ในการทอดกฐินครั้งนี้ เป็นความตั้งใจของเรา ที่ต้องการจะทำบุญกับวัดที่เล็ก ๆ ที่ขาดแคลนกำลังทรัพย์มาทำการพัฒนาศาสนสถาน และมีความตั้งใจจะถวายให้เป็นพระราชกุศลให้กับพ่อหลวง เงินทำบุญที่ได้มาก็ล้วนแล้วมาจากพี่น้องหลากหลายคนร่วมกัน เช่น พี่เบิร์ด ก็ได้มีการฝากเงินมาร่วมทำบุญกันอีกด้วย และไม่ใช่จะทอดกฐินแต่อย่างเดียวแต่ก็ยังมีการแจกเสื้อสีดำให้กับชาวบ้านที่ได้เดินทางมาร่วมทำบุญอีกด้วย

   

  เพราะเช่นนั้นฉอด สายทิพย์ จึงกลับเป็นขวัญใจของผู้คนทั่วไป เมื่อได้สร้างชิ้นงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นพี่ฮอด ได้มีการสร้างผลงาน และมีการเชิญชวนให้พี่น้องมาร่วมทำกุศลด้วยกัน เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย

  Published on November 16, 2016 · Filed under: ข่าว; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.