ตูน บอดี้สแลม ออกมาพูดหากได้ 50 ล้านจะมีเซอร์ไพรส์แน่นอน

เมื่อได้มีข่าวบันเทิงกับศิลปินอย่าง ตูน บอดี้สแลม ที่ได้มีการจัดโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน ได้มีการวางแผนวันหยุด 1 วัน เพื่อเป็นการจัดเตรียมความพร้อมในช่วงครึ่งหลังวันที่ 7-10 ธันวาคม โดยประมาณ 200 กิโลที่เหลือ แต่ก่อนที่จะมีการก้าว กันต่อ โดยสัจจะลูกผู้ชายที่ได้มีการสัญญากันไว้ว่า ในวันที่ 5 ธันวาคม ถ้ามียอดบริจาคถึง 25 ล้านบาท จะมีการโกนหนวดทันที ซึ่งก็จะสามารถคว้ายอดบริจาคกันไปได้เป็นอย่างมากมาย

 

ถือได้ว่าตูน บอดี้สแลม เป็นศิลปินที่มีความสามารถ ซึ่งเขาเองได้มีการทำกิจกรรมดังกล่าว ที่มีแฟนคลับได้การไล่ตามกันอย่างมากมาย สำหรับในการวิ่งวันที่7 เป็นโครงการ ก้าวคนละก้าว ที่เป็นโครงการน่าสนใจ จะมีเส้นทางในการวิ่งและผู้ที่เข้าร่วมวิ่งกันอีกด้วย ในเซ็ทที่ 1 จะเป็นเวลา 04.00น. จากอุทยานราชภักดิ์ ค่ายธนะรัชต์ จะมีพี่ป๊อด และโป้ง นวงโมเดิร์นด็อก และในเซ็ทที่ 2 ในระยะเวลา 06.30น.  ค่ายธนะรัชต์ วัดหนองตาแต้ม โดยจะมีวง ETC เข้าร่วมแจม และมีการต่อในเซ็ทที่ 3 ช่วง 08.30น. วัดหนองตาแต้ม ร้านอาหารสุขภาพ ละจะมีเซ็ทต่อไป โดยในช่วงเวลา9.30 น. จะมีการเดินทางไปมอบทุนส่วนตัวและสิ่งของที่เป็นสปอนเซอร์ในโรงเรียนบ้านดอนกลาง อำเภอ กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์

 

ดังนั้น ตูน บอดี้สแลม จึงได้มีการออกมาพูด หากว่าใครจะร่วมบริจาค กับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน จะสามารถทำให้หลากหลายช่องทางด้วยกัน ที่จะช่วยเหลือกันได้ ถ้าเช่นนั้นก็จะสามารถไล่ตามความเคลื่อนไหวในการวิ่งแต่ละวันได้เลย