ศิลปินสาว เซีย เฟอร์เลอร์ ข่าวคราวเลิกลากับสามีผู้ที่ผลิตหนัง

เซีย เฟอร์เลอร์ เป็นศิลปินที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งที่มีเพลงดัง Chandelier  ที่ได้มีการเลิกกันกับสามีผู้ที่ได้ผลิตหนัง เอริค แอนเดอร์ส์ แลง ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ได้มีการแต่งงานกันมามากกว่า 2 ปี โดยที่พวกเขาได้ประกาศแยกทางกันเป็นทางการแล้วจาก People ในวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมานั่นเอง ทำให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าติดตามเป็นอย่างมากมาย กับความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ ถึงแม้ว่าจะเป็นข่าวต่างประเทศ แต่ก็มีผู้คนให้ความสนใจไม่ใช่น้อยเลย

 

ถือได้ว่าเซีย เฟอร์เลอร์ เมื่อได้มีข่าวกับการเลิกรากับทางสามี ซึ่ง เซียพร้อมกับทางสามีได้มีการหมั้นหมายกันในเดือนมิถุนายน พร้อมกับได้แต่งงานกัน ในเดือนสิงหาคม 2014 โดยล่าสุดจึงทำให้ผู้ไล่ตามได้ข่าวว่ามีการเลิกรา  เมื่อพวกเขาได้มีการให้สัมภาษณ์กับ People หลังจากที่ได้มีการคิดทบทวนพร้อมกับมีการพิจารณากันแล้ว ได้มีการตัดสินใจจะทำการเลิกเป็นคู่รัก แต่ก็ยังไงพวกเขาเองก็ยังจะเป็นเพื่อต่อกัน  จึงได้มีการสรุปว่า น่าจะหมดรักกันแล้ว แต่ถ้าว่าก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างที่ไล่ตามกับข่าวบันเทิงนี้ ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ทำให้กลายเป็นจุดเด่นของข่าวบันเทิงนี้ ทำให้เป็นเรื่องที่น่าหลงใหลของเหล่าบรรดาแฟนคลับ

 

ดังนั้น เซีย เฟอร์เลอร์ ที่เป็นศิลปินโด่งดังในต่างประเทศ ต่างก็ให้ความสนใจกันอย่างมากมายของในวงการบันเทิง เมื่อข้อมูลนี้ได้มีการเปิดเผยให้แฟนคลับได้ทำการไล่ตามกันนั้น ก็ล้วนแล้วผู้คนทั่วไปต่างก็ชื่นชอบนักร้องท่านนี้เหมือนกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ใครๆ ให้ความสนใจ