มิว นิษฐา ศิลปิน ที่ถูกทางตำรวจเชียงใหม่มีหมายเรียกให้ปากคำ

มิว นิษฐา ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากมายอีกคนหนึ่ง แต่ได้ถูกหมายเรียกเข้าไปให้ปากคำกันเพิ่มเติมเข้ากับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชียงใหม่ ที่เกี่ยวข้องปมการ์ดผับที่ได้รุมทำร้ายลูกชายนายพล เป็นเหตุให้งานนี้สาวมิว ก็ต้องออกมาบอกว่าได้รับหมายเรียกเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งมีการเตรียมตัวที่จะเร่งเคลียร์งานบินไปทำการให้คำให้การในเร็ว ๆนี้ นี่อง ทำให้ข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่โด่งดังกันไปเลย

 

ถือได้ว่ามิว นิษฐา ที่ได้มีข่าวออกมา ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็เป็นห่วงนักแสดงท่านนี้เช่นกัน และมีนักข่าวให้การเกาะติดกับข่าวนี้ โดยการเดินทางมาไปทำข่าว พร้อมทั้งมีให้ถามคำถามอย่างมากมาย เมื่อใดจะมีการเดินทางไปให้ปากคำ ซึ่งทางมิวเองก็ต้องมีการเคลียร์งานให้เสร็จ ก่อนที่จะมีการเดินทางไปให้คำให้การในจังหวัดเชียงใหม่กันนั่นเอง เพราะข่าวนี้จึงเป็นข่าวที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากมาย ว่าจะมีการจบในรูปแบบไหน พร้อมทั้งสิ่งที่สำคัญของเรื่องนี้ ผู้คนส่วนมากอยากจะทำการติดตามก็อยากจะรู้ความจริงกับเรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนั้น เป็นเหตุให้ผู้ที่เกาะติดข่าว ต่างก็มีการงงไปตาม ๆ กันว่าเกิดเหตุนี้ขึ้นได้ยังไง ดังนั้น ทางตำรวจที่ได้มีการสอบสวนเรื่องราวมากมาย ที่เกิดขึ้น ก็ต้องมีการเรียกเหล่านักแสดงที่อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมทั้งรวมถึงมิว นิษฐา มาให้ปากคำอีกด้วย

 

เพราะเช่นนั้นข่าว มิว นิษฐา จึงกลับเป็นข่าวทีน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับข่าวนี้กันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่มีกลุ่มคนให้การตอบรับเป็นอย่างมากมาย กับข่าวทำร้ายลูกนายพลในจังหวัดเชียงใหม่ที่ได้รับบาทเจ็บสาหัส จนต้องกลับเป็นเรื่องใหญ่โตกันเลย