เกรท วรินทร ดาราหนุ่มที่ได้เล่นบทที่ดูเย็นชา ละครคนละขอบฟ้า

เกรท วรินทร เป็นนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถ ทำเอามีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะละครคนละขอบฟ้าที่ทางหนุ่ม เกรท ได้มีการเล่นบทเป็นชินภัทร ที่เป็นนายหัวเลือดร้อน ที่มีความเย็นช้า โมโหร้าย ซึ่งจะมีการต่างจากบทอื่น ๆ ทำให้เจ้าตัวถึงขั้นได้มีการพูดออกมาว่า หลายคนต้องการจะดูการเปลี่ยนลุคจากการใส่สูท เป็นพูดเสียงต่ำ พอมาเรื่องนี้ก็สมหวัง ซึ่งเรื่องนี้มิได้มีการใสสูทเลย แถมต้องมีการตะคอกตลอดเวลา

 

ถือได้ว่าเกรท วรินทร ที่ได้เล่นละครเรื่องคนละขอบฟ้า ที่ต้องมีการเรียนรู้บทใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ ถือว่าเป็นการทำงานที่ดูมีความท้าทายเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากในตอนที่ได้มีการถ่ายทำ ได้มีการถ่ายคู่กับนางอาย ได้มีการเล่นบทเป็นท่านกงสุล ที่มีความสุขุมเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้าได้ตัดภาพมาเรื่องนี้แล้วล่ะก็ ดูมีความเลือดร้อน  เมื่อแฟน ๆ ได้มีการเกาะติดกับละครเรื่องนี้ก็ต้องให้ความสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง เพราะเช่นนั้นพระเอก เกรท ที่ได้รับบทบาทต่างก็อย่างยิ่ง แต่เขาก็กลับชื่นชอบเข้ากับการเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง เพื่อให้ตัวเองฝึกไปในตัวกันเลย

 

เพราะเช่นนั้น เกรท วรินทร จึงเป็นดาราชายที่มีผู้คนให้ความสนใจพร้อมกับจับตามองเป็นอย่างมาก ทำให้กลับเป็นเรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง นั่นก็คือละครคนละขอบฟ้า ที่ในฉากแรกต่างก็มีความประทับใจกับเรื่องนี้ จนต้องไม่พลาดเข้ากับการรับชมกันเลย