เฉินหลง นักแสดงที่มีคุณภาพในการแสดงผลงานออกมาสะดุดตา

ภายหลังที่ได้มีการรับรางวัลออสการ์ในสาขาเกียรติยศมาครอบครอง เฉินหลง ที่เป็นเจ้าของตำนานฟัด ก็ได้มีการโพสต์ข้อความต่างๆ ที่มีความประทับใจเป็นอย่างมาก ถึงแม้ในการเดินทางมารับรางวัลออสการ์ภายในครั้งนี้ได้มีการจบลง เขาเองได้มีโอกาสมีการกล่าวคำขอบคุณให้กับทาง ทอม แฮงค์ส และมิเชลล์ โหยว สำหรับข่าวนี้ตกเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง  เมื่อได้มีการติดตามข่าวต่างประเทศข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้

 
เฉินหลง
ถือได้ว่า เฉินหลง ได้มีผลงานหนังออกมาให้ติดตามเป็นปริมาณมาก เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย  พร้อมกับเมื่อได้มีหนังที่เฉินหลงได้ลงแสดงเอง ก็จะมีประชาชนทั่วไปต่างก็ติดตามและชื่นชมเขาเช่นกัน ทำให้มีหนังออกมาให้ติดตามกันอยู่เสมอ จนทำให้กลายเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย ซึ่งเขาเองได้มีการในใช้ระยะเวลาที่ได้รับรางวัลเกียรติยศภายในครั้งนี้ เป็นการรำลึกถึงในอดีตที่ผ่านมา ส่วนใยอนาคตจะมีความยอดเยี่ยมที่สุด โดยเขาเองได้มีการทำหนังที่ดีมีคุณภาพพร้อมกับมีความสนุกสนานเพลิดเพลน เป็นเหตุให้เขาได้มีกล่าวขอบคุณทุกคนเป็นอย่างมาก ที่ได้มีการติดตามผลงานของภาพยนตร์ของเขาเอง  ที่ได้ทั้งเล่น และเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เองด้วย
 
ดังนั้นข่าวเฉินหลงที่ได้รับเกียรติยศ ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศกันเลย เป็นเหตุให้เป็นจุดสนใจในการติดตามข่าวสารต่าง ๆ  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่งกันเลย