โดม เดอะสตาร์ เมื่อข่าวคราวลดสถานะพรีน เป็นเพียงพี่น้อง

โดม เดอะสตาร์ ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งกันเลยก็ว่าได้ ที่มีผู้คนให้ความสนใจไปกับการไล่ตามข่าวบันเทิงกันเลย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการเกาะติดกับข่าวนักร้องท่านนี้กันแล้วล่ะก็  ยิ่งจะไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ เพราะความสัมพันธ์กับสาว พรีน เดอะสตาร์ เหลือเป็นแค่เพียงพี่น้องกันเท่านั้น สำหรับหนุ่มโดม จารุวัฒน์  ได้มีการให้เหตุผลว่า ตนได้มีการทุ่มเทกับเวลาภายในการทำงานและการเปิดธรกิจร้านอาหารปิ้งย่างภายในเดือนมกราคมปีหน้านั่นเอง

 
โดม เดอะสตาร์
นับได้ว่าโดม เดอะสตาร์ มักจะมีผลงานออกมาให้ไล่ตามกันอยู่ตลอด แต่เมื่อได้มีข่าวของสาว พรีน เดอะสตาร์ ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับแต่ละคนอยากจะทำการเกาะติดกับข่าวต่าง ๆ กันอย่างมากกันเลย ทำให้นักข่าวแต่ละคนต่างก็มีการถามคำถามกับนักร้องท่านนี้ เกี่ยวข้องร้านอาหารที่จะเปิดตัวในเดือนใด และทางโดมได้มีการให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเองอยากจะทำการเปิดเดือนพฤศจิกายนแต่ได้มีการเลื่อนออกไป ซึ่งเป็นร้านแบบญี่ปุ่น  ได้มีการทำงานร่วมกับเพื่อน เป็นร้านค้าใหญ่ที่น่าตื่นเต้นพร้อมทั้งเป็นสิ่งแรกที่เราจะได้มีการทำนอกเหนือจากการทำงานในแวดวงบันเทิงกันเลย
 
เพราะเช่นนั้น โดม เดอะสตาร์ จึงกลายเป็นที่สิ่งที่แฟนคลับแต่ละคนให้การไล่ตามกับข่าวบันเทิงต่าง ๆ กันอย่างกว้างขวางกันเลย จนกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจที่ใครๆ ก็ติดตามนักร้องโดม ท่านนี้กันอย่างแน่ๆ  จนเป็นนักร้องที่มีคุณภาพอีกคน