น็อต อัครณัฐ หลังโลกโซเชียลเกิดความงุนงง กับการเจตนาหนีคดีหรือเปล่า

น็อต อัครณัฐ ที่ได้กลายเป็นข่าว กราบรถกู ทำให้กลุ่มคนทั่วไปต่างก็มีการติดตามข่าวกันเป็นปริมาณมาก ทำให้ทางน็อตตอนนี้ก็ไม่มีงานเข้ามาเลย เมื่อได้มีข่าวว่า น็อตไปบวช ซึ่งหลากหลายคนที่ได้มีการติดตามข่าวสาร ก็ทำให้เรื่องนี้ตกเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาก เมื่อดี้คลิปสั่งให้คู่กรณีกราบรถ แถยังมีการตบหน้าอีกหลายครั้งด้วย งานนี้ทำให้คดียังอยู่ชั้นศาล แต่ทางหนุ่มน็อต ก็ได้มีการออกมาแถลงข่าวพร้อมทั้งทำการขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งจะมีการลาบวช เพื่อจะทำการศึกษาพระธรรม

 

แต่กระแสข่าวที่มีความรุนแรงมากเพิ่มขึ้น เมื่อหนุ่มน็อต อัครณัฐ ต้องมารับทราบข้อกล่าวหา แต่งานนี้น็อตยังบวชอยู่ พร้อมทั้งไม่ยอมที่จะมาตามศาลนัดแต่ล่าสุดทางเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ภายในไอจีส่วนตัว กับความเคลื่อนไหวมานานแล้ว น็อตได้ลาสิขาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้มีการบวชอย่างที่ได้ตั้งใจ พร้อมทั้งได้มีการลาสิกขาก่อนวันที่จะขออนุญาตไว้กับทางตำรวจ เป็นเวลากว่าหนึ่งเดือน ภายในข้อตกลง ไม่ได้มีการเจตนาหลบหนีตามที่ได้เป็นข่าวอยู่ จากนี้ไปก็จะขอใช้กับชีวิตที่มีความสงบพร้อมทั้งพร้อมทำตามเงื่อนไขที่ทางศาลได้มีการตกลงไว้ทุกประการ ดังนั้นข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่ใครก็ตาม ต่างก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก พร้อมกับการไม่พลาดกับข่าวบันเทิงข่าวนี้กันเลย

 

เพราะฉะนั้น น็อต อัครณัฐ ได้ออกมาเปิดใจ จนทำให้ใคร ๆ ต่างก็ทราบกันดีแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีงานอะไรออกมา เพราะจากเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้ได้มีการยกเลิกงานไปหมดแล้ว จนไม่เหลืองานให้ติดตามกันเลย