แมท ภีรนีย์ โดนแฮก IG ที่ตนเองต้องโพสต์ด่าว่าในเฟสบุ๊กกันเลย

แมท ภีรนีย์ เป็นดาราที่มีผลงานให้ไล่ตามกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะมีผลอะไร ก็ล้วนแล้วทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการไล่ตามกันอย่างกว้างขวางกันเลยก็ว่าได้  แต่ว่าด้วยมีข่าวออกมาว่า แมท เลือดขึ้นหน้า เมื่อยู่ดี ๆ ก็ได้พบว่าไอจีโดนแฮก แถมเปลี่ยนชื่อ ลบรูปไปหมด เป็นเหตุให้ทางเจ้าตัวต้องมีการออกมาโพสต์ลงเฟนบุ๊ก ว่า ขอเชิญพ่อแม่พี่น้องมาถล่มมัน คือเรื่องการโดนแฮก ที่นี่มันได้มีการส่งเมล์มาของตังมากกว่า ถ้าจะเอาไอจีมาเป็นตัวประกัน ก็ทำการฆ่าตัวประกันให้ตาย  ซึ่งเธอเองได้โพสต์ไป เป็นเหตุให้ใครๆ ต่างก็ติดตามหน้าเฟสบุ๊กของเธอ

 
แมท ภีรนีย์
นับได้ว่าแมท ภีรนีย์ เมื่อได้เจอยังงี้เขาไป ทำให้เธอดูเหมือนจะตลก แต่ก็ทำให้เธอคิด สำหรับข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีการติดตามข่าวนี้กันขึ้นมา ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น ข่าวของดาราสาวท่านนี้ จึงเป็นข่าวที่ใครๆ ต้องจับตาจ้องมองเป็นอย่างมากมาย  จนเป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวโด่งดังในโลกonlineกนเลยก็ว่าได้ แม้กระทั่ง ยังมีผู้คนเข้ามาตอบคำถามเธอด้วย
 
เพราะเช่นนั้นข่าว แมท ภีรนีย์ ข่าวนี้จึงเป็นข่าวสารที่เหล่าดาราทุกคนต่างก็ต้องมีการระวัง กลัวจะเจออย่างสาวท่านนี้นี่เอง และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่งทำให้ใครต่อใคร  ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามข่าวนี้ จนสามารถมีเสียงตอบกลับจากการเกาะติดข่าวบันเทิง