นาตาลี ปณาลี นักแสดงน้องใหม่ช่อง 3 ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน

นาตาลี ปณาลี ถือได้ว่าเป็นนักแสดงป้ายแดงที่มีฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงไม่ธรรมดากันเลย เพราะสาวท่านนี้ที่สวย เมื่อได้มีการมาสวมบทเป็น เจ้าหญิงจัสมิน เจ้าหญิงผู้ที่สูงศักดิ์จากทางเมืองซามาร์ ของละครฟอร์มยักษ์ ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ที่มีประชาชนทั่วไปต่างก็ทำการติดตามกับละครใหม่เรื่องนี้กันเป็นปริมาณมาก เมื่อได้มีการเปิดตัวได้เพียงไม่กี่วัน ก็ทำเอาคนดูต่างก็ชื่นชอบกับชิ้นงานของเธอกันไปแล้ว

 

ถือได้ว่าละครดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ที่มีนักแสดงหน้าใหม่นาตาลี ปณาลี มาเล่นบทเป็นเจ้าหญิงจัสมิน ซึ่งได้เล่นบทที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยในตัวละคร เจ้าหญิงอยากจะเที่ยวเล่น และอยากจะกลับบ้านเกิด โดยที่คุณพ่อไม่อนุญาตให้ไปเมืองไทย แต่เธอเองก็ได้หนี้มาเที่ยว จนได้พบกับพระเอก ร้อนตำรวจเอก อริน ที่ได้สวมบท เด่นคุณ งามเนตร เป็นพระเอกที่มีเสน่ห์อีกคนหนึ่ง เมื่อพระเอกนางเอกได้พบเจอกันครั้งแรก ก็มีแต่เรื่องน่าตื่นเต้นให้ติดตาม ซึ่งเรื่องนี้ จึงตกเป็นเรื่องที่แฟน ๆ ละครต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งเป็นคนที่ชอบนักแสดงสองท่านนี้กันด้วยล่ะ ยิ่งจะมีการติดตามชิ้นงานเช่นกัน เพราะเช่นนั้นละครใหม่เรื่องนี้จึงเป็นละครที่มีการจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

 

เพราะฉะนั้น นาตาลี ปณาลี จึงกลายเป็นนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถ พร้อมทั้งทำให้กลายเป็นนักแสดงที่มีความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นละครเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งทางช่อง 3