ตูน บอดี้สแลม กับการวิ่งถึงเส้นชัยภายใน 10 ปิดยอดได้ 63 ล้านบาท ช่วยโรงพยาบาลบางสะพาน

เมื่อ ตูน บอดี้สแลม ได้มีการจัดกิจกรรมวิ่งการกุศล  ก้าวคนละก้าว เพื่อเป็นการระดมทุนมอบเงินให้กับโรงพยาบาลสะพาน ที่จะมีการซื้อเครื่องมือการแพทย์ ภายในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยในตลอดเส้นทางภายในการวิ่งนั้น ก็ได้มีเหล่าดารานักแสดง พร้อมทั้งมีประชาชนทั่วไปต่างก็ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้กันเช่นกัน เป็นเหตุให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจ เป็นเหตุให้ใครๆ ต่างไม่พลาดกับการเกาะติดข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้ ตูน บอดี้สแลม จนตกเป็นที่น่าสนใจ

 
ตูน บอดี้สแลม
ถือได้ว่าตูน บอดี้สแลม ถือเป็นนักร้องที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งที่เป็นเหตุให้ให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็เกาะติดกับกิจกรรมที่ได้มีการจัดขึ้น โดยใช้เวลาเพียงแค่ 10 วัน ที่จะมีการวิ่งไปถึงประจบคีรีขันธ์แต่ทางเขาเองได้ออกมาพูดว่า ไม่ได้มีการอวดแต่อย่างไร เพียงแค่ต้องการจะช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจริง ๆ เป็นเหตุให้ผู้ติดตามแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกันเลย ซึ่งได้รับบริจาคเป็นจำนวนเงิน 63 ล้านบาท พร้อมทั้งมีการเปิดใจกับการขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่ได้ร่วมบริจาคในครั้งนี้ เป็นเหตุให้มีเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลบางสะพาน  จนตกเป็นสิ่งที่น่าดีใจเป็นอย่างมาก ดังนั้น ตูน ไม่ได้มีการหวังผลตอบแทนแต่อย่างไร เพียงแค่อยากจะทำการช่วยเหลือให้ผู้ที่เดือดร้อนจริง ๆ
 
เพราะเช่นนั้น ตูน บอดี้สแลม จึงได้มีผู้คนทั่วไปต่างก็ทำการติดตามกับการรับบริจาคเงินเป็นล้าน เป็นเหตุให้ข่าวนี้เป็นข่าวที่ใครๆ ต่างก็ทำการติดตามกันอย่างหนาแน่นกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ ที่กำลังกลายเป็นที่โด่งดังไปทั่ว  ที่สามารถทำให้นักร้องท่านนี้เป็นนักร้องที่มีกลุ่มคนพูดถึงเป็นอย่างมากมาย