ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • พิงค์ ศิลปินนักร้องสาวสวยที่ถ่ายภาพเปลือยกายลงอินสตาแกรม

  พิงค์ นักร้องสาวสวย ที่ได้ร้องเพลงดัง Just Like Fire ได้มีการเปิดเผยว่าได้ท้องลูกคนที่สอง กับสามี แครี่ ฮาร์ต เมื่อภายในเดือนก่อน จนในล่าสุดศิลปินสาวได้มีการลงรูปแก้ผ้าลงทางอินสตาแกรม ภายในวันอังคารที่ผ่านมา ได้มีการโชว์หน้าท้องที่มีลักษณะใหญ่และนูนขึ้น เป็นการคอนเฟิร์มว่าตนเองได้ท้องจริง ทำให้ข่าวบันเทิงนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก  พร้อมทั้งไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย

   
  นักร้อง พิงค์
  นับได้ว่า พิงค์ ได้มีการออกมาเปลือยอกที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูซ่อนอยู่กันนั่นเอง คือมีมือเล็ก ๆ ที่กำลังโอมกอดนักร้องสาวอยู่ข้างหลัง ซึ่งเป็นมือเจ้าหนูน้อย ลูกสาววัย 5 ปี ส่วนท้องล่าสุดก็ยังไม่ทราบว่าเป็นเพศใด แต่ทางพิงค์ก็หวังว่าเธออาจจะได้ลูกชาย ส่วนทางสามีก็ออกมาพูดว่า พวกเราได้ลูกผู้หญิงมาแล้ว ก็อยากจะได้ลูกผู้ชาย เพิ่มอีกคน สำหรับแฟนคลับของนักร้องสาวท่านนี้ ต่างก็ให้ความสนใจพร้อมกับคอยติดตามข่าวสารกันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ ดังนั้นข่าวบันเทิงข่าวนี้ จึงเป็นจุดเด่นกันเลย กับเรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดูของเธอ และลูกน้อยที่แสนจะน่ารักน่าเอ็นดู  จนทำให้สื่อทางonlineต่างก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมองไม่ใช่น้อยเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตาม
   
  เพราะเช่นนั้นพิงค์ จึงเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง และโด่งดังในต่างประเทศ ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดอีกเรื่องหนึ่งกันเลย ทำในโลกออนไลน์ต่างก็มีการติดตามข่าวกันตั้งแต่แรกเริ่มกันเลยก็ว่าได้  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงอีกข่าวหนึ่ง
  Published on December 22, 2016 · Filed under: ข่าวบันเทิง; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.