วาววา ณิชารีย์ ดาราละครเรื่องกุหลาบตัดเพชร

วาววา ณิชารีย์ เมื่อได้มีการรับเล่นละคร กุหลาบตัดเพชร ทำให้กลายเป็นผลงานที่มีความเด่นเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟน ๆ ละครต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอเองได้รับบาทที่น่าสนใจทำให้เธอชื่นชอบกับบทบาทนี้เป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีการเล่นละครเรื่องนี้ ทำเอาเธอต้องมีการซ้อมกันอย่างมาก สำหรับละครบู๊เรื่องนี้

 

นับได้ว่า วาววา ณิชารีย์ เป็นนักแสดงที่มีความสามารถ ไม่ว่าจะรับบทละครเรื่องใด ต่างก็ให้ความหมายกับตัวละครนั้น ๆ สำหรับละครเรื่องนี้ มีดาราหลากหลายท่านด้วย ซึ่งพี่ชายของวาวาที่ได้มีการพลัดพรากกันในสมัยเด็ก ๆ เพราะว่าพ่อแม่ถูกฆ่าตาย ทำให้ต้องมีการปิดปังตัวเอง เพื่อความปลอดภัยและมีการตามหาคนฆ่าพ่อแม่ ซึ่งแจ็ค เมธัสที่ได้สวมบทเป็นพี่ชายของวาววา ทำให้รู้สึกว่า เมื่อได้เล่นละครด้วยกัน ก็ทำให้สร้างเสียงหัวเราะในกองถ่าย ทำให้นักแสดงแต่ละคนเมื่อได้เล่นแล้วก็ต้องรู้สึกอินไปกับบทละครต่าง ๆ ที่ได้เล่น เพราะว่านักแสดงสาวท่านนี้ มักจะมีผู้คนให้การตอบรับเป็นอย่างมาก ถ้าได้ผลงานละครเมื่อใด ก็ย่อมต้องเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ จึงทำให้ละครเรื่องนี้ กำลังมีชื่อเสียงเช่นกัน

 

เพราะฉะนั้น วาววา ณิชารีย์ จึงกลายเป็นนักแสดงที่มีการจับตามองกันเป็นอย่างมากมาย ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นละครที่มีคุณภาพที่มีนักแสดงมากมายให้ความสนใจกับการรับบทละครเรื่องนี้