การเผย ชมพู่ อารยา เปิดใจภายหลังแท้งบุตรคนแรกไป

เมื่อได้มีข่าวบันเทิงออกมาให้ความฮือฮาของดาราสาว ชมพู่ชมพู่ อารยาอารยา ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสารที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ยอมรับว่าเคยท้องลูกคนแรก และได้แท้งไปก่อนหน้านี้ โดยล่าสุดทางภาพยนตร์ จำเนียร วิเวียน โตมร I Love You Two สาวชมพู่ได้มีการให้สัมภาษณ์เข้ากับทางสื่อมวลชนที่ได้มีการระบุว่า เพราะอะไรที่ผ่านมาแล้ว ก็ให้มันผ่านไป จะปีใหม่แล้ว เรามาพูดเรื่องอนาคตกันดีกว่า ชมเองไม่อยากพูดถึงมันเลย เนื่องจากเวลาก็ผ่านไปตอนนี้ก็ไม่สบายใจเลย เป็นเหตุให้สาวชมพูไม่อยากพูดถึง

 

ถือได้ว่าข่าวสาว ชมพู่ อารยา ที่ตอนนี้ต่างก็ทำการติดตามกันอย่างกว้างขวาง จนเป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนไม่พลาดกันเลย ที่ได้มีข่าวนี้ออกมา แต่กระแสข่าวนี้ก็ไม่ได้ส่งผลให้เธอต้องไม่มีงาน เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็สงสารเธอเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้รับรู้ข่าวนี้ แต่ด้วยข่าวบันเทิงนี้ ได้มีให้เกาะติดกันอยู่ตลอด เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ ดังนั้นข่าวนี้จึงกลายเป็นข่าวที่น่าสนใจ อย่างศิลปินสาวท่านนี้ ที่กำลังตกเป็นข่าว แต่ก็ไม่มีผลกระทบเรื่องงาน แต่เธอเองก็เสียใจเหมือนกัน กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว เมื่อมีคนมาถามข่าวที่เกิดขึ้น ทำให้เธอเสียใจเหมือนกัน

 

ดังนั้นชมพู่  อารยา ที่เป็นข่าวทุกวันนี้ เป็นเหตุให้ใคร ๆ เกิดความสนใจ และติดตามกันอยู่เสมอ จนเป็นเหตุให้เป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่ง และแฟน ๆ ก็ให้กำลังใจเธอเป็นอย่างยิ่ง กับสิ่งทีเกิดขึ้นมานั่นเอง และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่ทำให้นักแสดงสาวท่านนี้ต้องคิดมาก และเสียใจ