ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • HTC Desire 320 มือถือมูลค่าประหยัดกับการออกแบบสวยเก๋

  HTC Desire 320 สมาร์ทโฟน ราคาประหยัดตัวจิ๋ว ที่มาพร้อมด้วย CPU Qud Core และได้มีกล้อง 5 ล้านพิกเซล ซึ่งโทรศัพท์รุ่นนี้ตกเป็นโทรศัพท์ที่มีความนิยมเป็นอย่างมากมาย สำหรับทางค่าย HTC จากทางไต้หวันก็ยังคงมีการผลิตโทรศัพท์มือถือในราคาต่ำออกมากันอย่างไม่ขาดสาย และล่าสุดของ HTC Desire 320 ก็ได้มีการเปิดฉากออกมา โดยมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลที่น่าสนใจ ทำให้ผู้ที่ติดตามแต่ละคนอยากจะมีการเลือกซื้อกันเป็นอย่างยิ่ง  ด้วยระบบปฏิบัติการแบบ Android4.4

   
  HTC Desire 320
  ถือได้ว่า HTC Desire 320 เป็นโทรศัพท์มือถือที่มีความโดดเด่น พร้อมทั้งน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย โดยตัวเครื่องจะมีความโดดเด่น พร้อมกับน่าสนใจ ที่ผู้ใช้แต่ละคนสัมผัส เมื่อได้มีการเกาะติดกับโทรศัพท์รุ่นนี้ ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับใช้บริการเช่นเดียวกัน สำหรับสเปคของรุ่นนี้ เต็มไปด้วยที่มีความนำสมัย เต็มไปด้วยน้ำหนักมีแค่ 145 G หน่วยความจำภายในจะมี 4GB ที่มีการรองรับMicrosd ที่สูงสุด 32 GB และมีกล้องหน้าพร้อมกับกล้องหลังที่โดดเด่น จนทำให้มีผู้เลือกใช้อย่างมากมาย เมื่อได้มีการเปิดตัวขึ้นมาก็มีแต่ผู้คนจับตาจ้องมอง ส่วนสีก็จะมีอยู่สองสีด้วยกัน สีขาว และสีเท่า ที่ผู้คนประทับใจกันอยู่แล้ว ส่วนการดีไซน์ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีขนาดเล็ก เหมาะสมกับการใช้งานเช่นเดียวกัน  และสามารถพกพาได้ง่ายสบาย
   
  เพราะเช่นนั้น HTC Desire 320 จึงตกเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม กับการออกแบบที่สวยเก๋และน่าสนใจ จนทำให้กลายเป็นจุดเด่นของผู้เลือกใช้แต่ละคนกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าติดตามกันเป็นอย่างมาก  กับรูปลักษณ์ที่ถูกอกถูกใจแก่ผู้ใช้
   
  Published on January 12, 2017 · Filed under: ข่าว; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.