หมาก ปริญ พร้อมกับละครดราม่าสุดแซ่บ ละครคลื่นชีวิต

ขณะได้มีข่าวบันเทิงออกมา พร้อมกับพระเอกหนุ่มหล่อ อย่าง หมาก ปริญ ที่ได้มีการควงนางเอกสาวสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ในละครดราม่าสุดแซ่บ พร้อมกับละครคลื่นชีวิต ของผู้จัดรุ่นใหญ่ที่มีอุปนิสัยดี  ซึ่งในครั้งนี้ก็ได้มีผู้กำกับภาพยนตร์คู่ใจอย่าง พี่แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งงที่ได้มีการกำกับละครเรื่องใด ก็จะสามารถทำให้ผู้ชมทั่วประเทศกันเลย และในครั้งนี้ก็ยังได้มีศิลปินมากมายที่มีความสามารถมาร่วมสร้างสีสันกันด้วย

 

นับได้ว่าหมาก ปริญ เป็นศิลปินที่มีความสามารถ ที่มีผลงานออกมาให้ไล่ตามกันอยู่เสมอ ซึ่งจะเล่นเป็นพระเอกแต่อย่างเดียว ทำให้เหล่าแฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้กันด้วยล่ะก็ ยิ่งทำให้คอละครแต่ละคนให้การตอบรับเป็นอย่างมาก จนทำให้กลายเป็นประเด็นที่มีความโด่งดังกันเลย สำหรับละครเรื่องนี้ ที่จะเล่นคู่กับญาญ่า  สำหรับบทละครเรื่องนี้ กลายเป็นละครที่ใครก็ตาม ต่างก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก ทำให้มีแฟนคลับให้การตอบรับเป็นอย่างดี ดังนั้นละครเรื่องใหม่เรื่องนี้ ที่มีศิลปินมากมาย ทำให้กลายเป็นละครที่กำลังทำให้แฟนคลับอยากจะติดตามกันมากยิ่งขึ้น นางเอกสาวสวย และพระเอกหนุ่มหล่อนั่นเอง

 

ดังนั้นนักแสดง หมาก ปริญ เมื่อได้มีผลงานเปิดตัวละครมาใหม่ ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างก็เพลิดเพลินไปกับการไล่ตามข่าวบันเทิงกันมากยิ่งขึ้น และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าติดตามกันอย่างมาก