เนย วรัฐฐา ไปท่องเที่ยวปีใหม่กับครอบครัว

เมื่อได้มีโอกาสภายในช่วงวันหยุดยาวในปีใหม่ เนย วรัฐฐา ได้มีการพาญาติพี่น้องไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ พร้อมหน้ากัน เพราะคุณสาว หรือเนย เนโกะจั๊มพ์  แต่งานนี้สาวเนยก็ไม่พลาดเข้ากับการควรหวานใจสุดหล่อมาด้วย ซึ่งเป็นวันปีใหม่ ทางผู้ใหญ่ภายในครอบครัวกันด้วย แต่จะมีโอกาสได้ถามข่าวดีเลยหรือไม่นั้น ทางนักข่าวบันเทิงยังไม่แน่ใจ เมื่อสาวเนยได้มีการเปิดใจให้ได้มีการไล่ตาม

 

นับได้ว่าเนย วรัฐฐา เป็นดาราที่มีความสามารถ เป็นเหตุให้คนฟังแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย เพราะข่าวบันเทิงข่าวนี้ กลับตกเป็นข่าวที่น่าสนใจมิใช่น้อยเลย เมื่อได้ไปเที่ยวด้วยกัน พาครอบครัวไปเที่ยว เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็จับตามองกันอย่างมากกันเลย ซึ่งเป็นเหตุให้นักข่าวถามต่าง ๆ มากมาย ว่า ไม่ได้เที่ยวกันมา10ปี ก็คือจริง ๆ แล้ว ได้มีการเมทำงานก็ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย ครั้งนี้พอถึงโอกาสจึงอยากพาครอบครัวไปเที่ยว เพราะเช่นนั้นข่าวนี้จึงเป็นข่าวบันเทิงที่น่าศึกษา เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามข่าวนี้กันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุดที่ออกมานี้นี่เอง เป็นเหตุให้กลายเป็นกระแสภายในการไล่ตามเพิ่มมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย จนเป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวคราวที่น่าสนใจ

 

เพราะเช่นนั้น เนย วรัฐฐา จึงได้ตกเป็นข่าวให้เห็นกันอยู่บ่อย ซึ่งเธอเองเป็นนักร้อง ที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งมีผลตอบรับเป็นอย่างมากมาย ที่ทำเอาแฟน ๆ ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย จนเป็นเหตุให้เหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนก็สนุกสนานไปกับการฟังเพลงของเนยกันด้วย