พอร์ช ศรัณย์ กับชิ้นงานละครที่น่าสนใจหลากหลายเรื่อง

พอร์ช ศรัณย์ กับการเปิดฉากในรูปแบบที่มีความชัดเจนมากเพิ่มขึ้น เพราะความรักของหนุ่มสุดหล่อ กับหวานใจสาวเกรซ ที่ล่าสุดได้มีการควงกันจัดทริปไปเที่ยวเกาหลี ที่ได้มีการอัพรูปภาพคู่สุดหวาน ทำให้หลายคนต่างก็มีการแซว แถมหนุ่ม ๆ พอร์ชก็ยังทำมมีกระเป๋าแบรนด์เนมให้เป็นของขวัญคล้ายวันเกิดอีกด้วย ทำให้งานนี้ แฟน ๆ ละคร หรือว่าแฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย

 

ถือได้ว่าพอร์ช ศรัณย์ เป็นศิลปินที่มีงานละครออกมาให้ติดตามกันหลากหลายเรื่องด้วยกัน หากท่านเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามกับข่าวบันเทิง ก็ย่อมจะสร้างความสุขกันไม่ใช่น้อย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการติดตามกับข่าวของนักแสดงท่านนี้ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ และมีความสามารถกันอย่างกว้างขวางกันเลย  ซึ่งได้มีการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลี  โดยผู้รายงานข่าวแต่ละคนต่างก็มีการติดตามข่าวต่าง ๆ และได้มีการถามศิลปินท่านนี้ว่ามีผลงานละครใดมั่ง นั่นก็คือสายโลหิตซึ่งเขาเองก็ไม่แน่ใจว่าจะออกปีไหน แต่ไม่รู้เรื่องอื่น ๆ ที่จะถ่ายทันหรือเปล่า ส่วนใหญ่เขาเองก็ได้มีการหายไปเป็นปี แต่คงจะมีละครออกกันมาติด ๆ กัน 2 เรื่องด้วยกัน จากนั้นก็หายไป แต่ก็จะมีงานออกมาให้ติดตาม

 

เพราะเช่นนั้น พอร์ช ศรัณย์ จึงเป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่มีการสร้างชื่อเสียงกันอย่างกว้างขวาง จนกลับเป็นนักแสดงที่ใครๆ ต่างก็มีการกล่าวถึงไม่ใช่น้อย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นศิลปินอีกท่านที่มีแฟนคลับให้การตอบรับ และคอยติดตากับกระแสมากมาย กันอย่างกว้างขวางกันเลย