ปู ไปรยา สาวเดินพรมแดงที่มีความสง่างาม ภายในงาน Golden Globes Awards 2017

ปู ไปรยา เป็นนักแสดงที่มีความสามารถ และน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนให้ความสนใจไปกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นการกินเตอร์แบบเต็มตัวของนักแสดงสาวท่านนี้กันเลย ที่นอกจากได้มีการเซ็นสัญญาเข้ากับทางเอเจนซีชื่อก้องโลกอย่าง Society Management ก็ยังได้มีโอกาสไปเข้าร่วมงานประกาศของรางวัลในระดับโลกอย่างมากมาย ทำให้แฟน ๆ ต่างก็มีการติดตามกันอย่างหนาแน่น จนตกเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

 

นับได้ว่าปู ไปรยา เป็นนักแสดงที่มีความโดดเด่น และน่าสนใจ ซึ่งเป็นสาว หวานสุดลุคเปรี้ยว แซ่บ เผ็ดร้อน โดยสาวปู ได้มีการสวมชุดเดรส เกาะอกผ้าลูกสีขาว จากทาง Ashi Studio Couture ซึ่งให้ลุคดูสวยและมีสง่าเป็นอย่างยิ่ง ชวนทำให้ฝัน และมีความโรแมนติกมาก ๆ พร้อมกับคลัทซ์สีขาวแมทซ์เข้าชุดกันอีกด้วย โดยมีรองเท้าสวย ๆ จากไฮแบรนด์อย่าง Jimmy Choo ในส่วนของเครื่องประดับก็มีความสวยปังไม่แพ้กันเลย ยิ่งเป็นเครื่องเพชรจากแบรนด์ไทย ยิ่งจะมีเสน่ห์และเปลี่ยนลุคได้ดีกันเลย สำหรับสาวนักแสดงท่านนี้ ที่เต็มไปด้วยสาวเซ็กซีที่ใครๆ ต้องติดตามกับชิ้นงานของเขานั่นเอง

 

ดังนั้น ปู ไปรยา ได้มีการโกอินเตอร์ในต่างประเทศ ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าจับตาเป็นอย่างยิ่ง จนตกเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดพร้อมกับการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข้อมูลบันเทิงที่กำลังเป็นที่น่าสนใจและน่าติดตากันอย่างมากมาย จนตกเป็นดาราที่มีชื่อเสียงอย่างเห็นได้ชัดเจน