ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • ต้นหอมขี้สงสารยอม ซัน ประชากร ให้เขยิบสถานะ

  ขณะได้มีข่าวการออกงานคู่หนแรกมีความฟิน แต่ขี้สงสารขยับสถานะที่เรียกแฟนต่อหน้าสื่อมวลชนกันเป็นครั้งแรกฟินหนักกว่า เพราะคู่ของสาวต้นหอม ศกุนตลา พร้อมทั้งหนุ่มซัน ประชากร หลังจากที่ได้มีข่าวว่ามีการดูใจกันมาได้สักพัก โดยงานนี้หนุ่มซันก็ยังถือว่ามีโอกาสตอกย้ำกับกระแสข่าวที่บอกว่า  คุณแม่ไม่ปลื้มสาวต้นหอม ไม่เป็นข้อเท็จจริงกันเลย เพราะข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย

   
  ซัน ประชากร
  นับได้ว่า ซัน ประชากร ที่กลายเป็นข่าวบันเทิงอยู่ตอนนี้ กลายเป็นข่าวที่มีกระแสในการติดตามกันเลย แต่เพื่อหอมตอนนี้ มีการตื่นเต้นกับเรื่องของการโชว์มากกว่า ปกติจะเป็นพิธีกรจะทำอะไรที่เป็นตัวของตนเอง แต่วันนี้เป็นการโชว์ พร้อมกับก็เกร็งผู้ชยอีกด้วย จริง ๆ แล้วข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย สำหรับซัน ที่ได้มีผู้สื่อข่าวสนใจ เป็นเหตุให้รู้ได้ว่า มีความตื่นเต้น เพราะว่ามาตีกลองด้วย ค่าตัว เขาเองได้บอกว่ายกให้เขาหมดเลย ซึ่งเมื่อได้มีข่าวออกมาเกี่ยวข้องหอม และซัน ที่ใครๆ ต่างก็ถามกันอยู่ว่า เป็นแฟนกันหรือไม่ แต่อันที่จริงแล้ว  เขาทั้งคู่ก็เป็นแฟนกัน เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ให้ความสนใจ
   
  เพราะฉะนั้นข่าวบันเทิงข่าวนี้ จึงเป็นข่าวสารที่มีกระแสในการตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ยิ่งมีข่าวออกมาก็ยิ่งให้การติดตามกับข่าวนี้กันมายิ่งขึ้น  ยิ่งเป็นศิลปินโปรด ยิ่งจะไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้
  Published on February 2, 2017 · Filed under: ข่าว; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.