แจ๊ส ชวนชื่น เปิดเผยในรายการ คลับฟรายเดน์ โชว์

เมื่อได้มีข่าวดาราตลกอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ว่าเคยเสียคนมา แต่ทางแฟนสาว ได้มีการยืนข้อเสนอให้เปลี่ยนตัวเอง  ซึ่งได้มาเปิดใจกับรายการ คลับฟรายเดย์ โชว์ ซึ่งทางรายการได้คิวเขามานั่งพูดคุยกันนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ กันเลย เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็มีการเกาะติดในรายการนี้กันเป็นอย่างมาก ทำให้เขาได้มีการเปิดใจเกี่ยวกับความรัก พร้อมทั้งเรื่องราวต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้รับรู้กันเช่นกัน 

 

ขณะดาวตลก ดาวรุ่งแจ๊ส ชวนชื่น ได้มาเปิดใจภายในรายการนี้ ว่า ได้รู้จักกับคนรักมาตั้งแต่สมัยเรียนประถมกันแล้ แต่ไม่ค่อยได้สนิทกันมากนั้น ซึ่งตอนนั้น เขาเองก็ไม่ได้รูสึกอะไรกับแจงเลย เนื่องจากก็จีบเพื่อนของแจงอยู่ เมื่อพอโตขึ้น ต่างคนก็ต่างได้แยกย้ายกันไปเรียนต่อ พร้อมทั้งได้มาพบเจอกันอีกทีก็ตอนที่ได้ถ่ายละคร ก็เลยมีการแลกเบอร์กันไว้ เพื่อจะสามารถติดต่อพูดคุยกันได้ จนทำให้แจ๊สเห็นไลน์ จึงได้ทักไปหาแจง ถามว่าอยู่ไหน พร้อมทั้งมีการตื้อจนแจงออกมาหากันเลย ซึ่งตอนนั้น ก็เพิ่งเลิกกับแฟนคนเก่าเช่นกัน ซึ่งสภาพจิตใจที่แจงเห็นทั้งดำทั้งโทรมกันเลย โดยที่เขาเองบอกว่าเขาเห็นครั้งแรกก็เกิดอาการผวากันเลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นคุณแม่ของแจงด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งแอนตี้มาก ๆ เลย แต่ก็อาจจะผ่านมาได้

 

เพราะฉะนั้น แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมทั้งแฟนสาว แจง ก็ได้เปิดใจภายในรายการ คลับฟรายเดย์ โชว์ ที่เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างยิ่งกลับกลายเป็นรายการที่แฟนคลับแต่ละคนให้การตอบรับเป็นอย่างยิ่ง ทำเอากลายเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้