ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • Ashley Hardacre เตือนภัยสาว ๆ จงระวังการขับรถคนเดียว

  ขณะที่ผ่านมา Ashley Hardacre อายุ 19 จากทางรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา พบกับว่าตัวเองได้ถูกหวางเหยื่อล่อให้เธอได้มีการเดินออกจากรถ ซึ่งเธอเองก็ได้ทำงานที่ร้านค้าปลีกภายในท้องถิ่น โดยวันนี้ได้เลิกงานกะดึก และปฏิบัติหน้าที่ปิดร้าน ขณะเธอเองได้มีการเดินมาขึ้นรถของเธอ ก็กลับพบว่า เสื้อเชิ้ตปริศนาวางทิ้งไว้อยู่หน้าบนกระจก เธอเองก็มีความพยายามจะเปิดทที่ปัดน้ำฝน เพื่อจะทำการปัดมันออก Ashley Hardacre แต่ถ้าว่าเสื้อกับเข้าไปทำการพันที่ปัดน้ำฝนแทน

   
  Ashley Hardacre
  ซึ่งในตอนแรก Ashley Hardacre ก็ได้มีความคิดว่า มีคนเผอิญโยนลงมาตกบนรถเธอ แต่ถ้าว่าเธอเองเล่าให้ฟังว่า มีรถ 2 คันจอดอยู่ใกล้ ๆ เป็นเหตุให้เธอคิดว่าคงจะมีคนตั้งใจวางเสื้อไว้ สำหรับล่อให้เธอลงมาจากรถ แต่เธอก็เล่าว่า เหตุการณ์ที่คล้ายแบบนี้อุบัติขึ้น บริเวณใกล้เคียง  โดยมีผู้หญิงพบวัตถุที่วางอยู่บนรถยนต์ ซึ่งเป็นการล่อให้พวกเขาได้ลงมาจากรพ พร้อมทั้งทำการหยับมันออก เพื่อลักพาตัวหรือขโมยทรัพย์สิน  ทำให้มีการตัดสินใจขับรถออกไปทั้ง ๆ ที่มีเสื้อติดอยู่ แต่เธอก็หาที่ปลอดภัย แล้วทำการหยิบมันออก  เป็นเหตุให้เธอกลัวมากจนไม่กล้าลงรถกันเลย
   
  และนี่ก็ถือว่า Ashley Hardacre มีสติดีมาก กับการขจัดปัญหา เป็นเหตุให้ข่าวนี้เป็นข่าวที่อาจจะเตือนภัยสาว ๆ หลากหลายคนกันได้เลยว่า ถ้าเกิดสถานการณ์นี้ ไม่ควรลงจากรถเด็ดขาด อาจเกิดอะไรขึ้น  โดยที่ตัวเองคิดไม่ถึงกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นเป็นข่าวคราวต่างประเทศทีไม่ควรพลาดกับการเกาะติด
  Published on March 2, 2017 · Filed under: ข่าว; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.