ข่าวรายวัน ข่าว 24 ชั่วโมง ข่าวดารา,ข่าวการเมือง,ดารา

Categories

 • แบล็ค ไชน่า คุณแม่ลูกสอง ลดความอ้วนลงได้ 20 โล

  เมื่อได้มีข่าวคราวออกมาว่า จากประสบการณ์ที่แม่หลากหลายคนต้องมาพบเจอ คือความอ้วนที่ตามตอนหลังคลอดลูก ทาง แบล็ค ไชน่า ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งภายหลังที่คุณแม่ลูกสองได้มีการออกมาคร่ำครวญว่าเกิดความเครียดกับน้ำหนักและรูปร่างที่ไม่เป๊ะเหมือนเดิม จนมีการวางแผนลดน้ำหนักกันอย่างจริงจัง แบล็ค ไชน่า ทำให้กลายเป็นเรื่องที่แฟนคลับแต่ละคนให้การเกาะติดเป็นอย่างมากมาย

   
  ทางแบล็ค ไชน่า ได้มีการคลอดน้องดรีม ดาร์เดเซียน ที่เป็นลูกผู้หญิงคนที่สอง ไปเมื่อเดินพฤศจิกายน พร้อมทั้งได้มีการทำให้น้ำหนักเธอขึ้นมาเป็น 18 กิโลกรัมกันเลย แต่ภายในช่วงหน้าร้อน และเวลานี้เซเลบสาว ๆ ได้มีการชั่งน้ำหนักกันล่าสุด ทำให้เธอจะต้องมีการวางแผนไดเอ็ค โดยมีการตั้งเป้าหมายกันไว้ว่า จะลดให้เหลือ 58 กิโลกรัม ในช่วงเวลา 3 เดือนหลังจากคลอดลูกเสร็จ โดยนำแสดงที่เห็นว่าเป้าหมายในการลดน้ำหนักของเธอใกล้เข้ามาทุก ๆ ปีกันเลย เพราะในช่วงเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ไซน่าได้มีการให้สัมภาษณ์กับแหล่งข่าว ต่าง ๆ ที่เธอได้ลดความอ้วนลงได้ จนกลับเป็นข่าวโด่งดังทางโลกออนไลน์กันเลย  รวมถึงแฟนคลับแต่ละคนก็ต้องการจะรู้เทคนิคในการลดความอ้วนของเขากันด้วย
   
  แบล็ค ไชน่า
  ดังนั้น แบล็ค ไชน่า จึงกลับเป็นข่าวที่น่าสนใจ พร้อมทั้งน่าติดตามกันเลย ทำให้เธอสามารถลดน้ำหนักได้ลงไปเยอะมาก จนเป็นเหตุให้กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจ พร้อมทั้งโดดเด่นกับการลดน้ำหนักของ ไชน่า นี้นี่เอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจ และน่าติดตาม ที่คุณเองไม่ควรพลาดกับการติดตาม
  Published on March 2, 2017 · Filed under: ข่าว; Tagged as:
  No Comments

Comments are closed.